Báo Đời Sống Plus: Bé gái 9 tháng tuổi tử vong nghi bị đánh đập và xâm hại tình dục

Share:

Có rất nhiều dấu hiệu rõ ràng cho thấy bé gái 9 tháng tuổi bị đánh đập và lạm dụng tình dục.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/be-gai-9-thang-tuoi-tu-vong-nghi-bi-danh-dap-va-xam-hai-tinh-duc-55141-7.html

Chồng vú em bị nghi xâm hại, đánh chết bé gái 9 tháng tuổi

1 bé gái Malaysia bị tổn thương bộ phận sinh dục và nứt hộp sọ do bị tác động mạnh lên vùng đầu đã qua đời lúc 10h30 ngày 9/11 sau hai ngày được điều trị tại bệnh viện Serdang, thuộc bang Selangor.

Cảnh sát trưởng Ahmad Dzaffir Mohd Yussof lấy thông tin từ mẹ nạn nhân cho biết, sáng 8/11, con gái cô hoàn toàn khỏe mạnh khi được mẹ đưa đến nhà cô trông trẻ. Tuy nhiên, buổi chiều khi đón con, thấy bé thở có vẻ mệt nhọc, cô vội đưa đến phòng khám Bandar Baruy Bangi trước khi các bác sĩ tại đây chuyển tới bệnh viện Serdang. Kiểm tra kỹ hơn, các bác sĩ phát hiện bé đã bị rách màng trinh và tổn thương hậu môn", ông Ahmad Dzaffir nói.

Theo Dzaffir, kết quả khám nghiệm tử thi của bệnh viện Serdang phát hiện bé gái 9 tháng tuổi tử vong do "đầu bị tổn thương mạnh", dẫn đến nứt hộp sọ. Ngoài ra, còn có nhiều vết thâm tím được tìm thấy ở hai bên trên đầu nạn nhân".

"Chúng tôi đã bắt giữ người phụ nữ 28 tuổi và người chồng 36 tuổi làm nghề cắt tóc. Kết quả xét nghiệm nước tiểu cho thấy người đàn ông này dương tính với Methamphetamine (ma túy đá). Có rất nhiều dấu hiệu rõ ràng cho thấy bé gái bị đánh đập và lạm dụng tình dục".

Liên Khải - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Bệnh viện Serdang, Bé gái, Xâm hại tình dục, Ahmad Dzaffir, Đánh đập, Tháng tuổi, Cô Trông Trẻ, Ngày 9/11, Tổn thương, Liên Khải, Màng trinh, Hậu môn, Bộ phận sinh dục, Theo Đời sống Plus/GĐVN, Malaysia, Xương sọ, Cảnh sát trưởng, Nước tiểu, Vết nứt, Khám nghiệm tử thi, Phòng khám

Không có nhận xét nào