Báo NLĐ: Vụ đạo diễn Đặng Quốc Việt: Xét nghiệm mới nhất âm tính với ma túy

Share:

Đạo diễn Đặng Quốc Việt đang được theo dõi tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) và sẽ xuất viện trong vài ngày tới nếu không có diễn biến nào mới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/vu-dao-dien-dang-quoc-viet-xet-nghiem-moi-nhat-am-tinh-voi-ma-tuy-201811141700215.htm

Ngày 14-11, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) cho biết đang điều trị cho bệnh nhân Đặng Quốc Việt (SN 1972), tại Khoa Ngoại lồng ngực.

Trước đó, ông Đặng Quốc Việt nhập viện vào sáng 13-11, do Bệnh viện Đa khoa An Giang chuyển lên, với chẩn đoán chấn thương ngực và vùng vai. Hiện sức khỏe ông Việt ổn định và ông đã tỉnh táo.

Đạo diễn Đặng Quốc Việt đang được theo dõi tại Bệnh Chợ Rẫy

Trao đổi với phóng viên, bác sĩ Châu Phú Thi, Phó Khoa Ngoại lồng ngực Bệnh viện Chợ Rẫy, thông tin sau khi tiếp nhận bệnh nhân, bệnh viện đã hội chẩn các bác sĩ Khoa Chấn thương chỉnh hình và Khoa Ngoại lồng ngực. Bệnh nhân được làm các xét nghiệm X-quang phổi, siêu âm tim, điện tim và CT-scan ngực.

Các kết quả siêu âm, X-quang cho thấy sức khỏe ông Việt bình thường, CT-scan ngực không phát hiện bất thường.

Bác sĩ Châu Phú Thi

Các bác sĩ nhận xét kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu cho thấy ông Việt đều âm tính với các loại ma túy. Bác sĩ Châu Phú Thi nói trong vài ngày tới, nếu các chấn thương ổn định và không có gì cần theo dõi thêm thì ông Việt sẽ được xuất viện.

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, tối 12-11, trên tài khoản Facebook có nick "Viet Quoc Dang", một người xưng tên là Đặng Quốc Việt - đạo diễn, giảng viên Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP HCM - đăng một đơn gửi các báo, Hội Điện ảnh Việt Nam, Hội Điện ảnh TP HCM, Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP.

Theo nội dung đơn, ngày 9-11, ông Việt đến Cần Thơ thuê xe ôm đi chụp ảnh; đến cầu Quang Trung thì bị công an áp sát. Sau một hồi giằng co, ông Việt bị đè xuống đất và bị còng tay đưa về trụ sở công an làm việc.

Trên đường đi, ông Việt khẳng định mất tài sản gồm: Mắt kính trị giá 600 USD, 150 triệu đồng, 300 USD và yêu cầu cho quay lại để tìm nhưng không được giải quyết.

Lúc bị đưa về trụ sở, ông Việt "tố" công an đã chửi bới, đánh đập và còng tay ông… Tuy nhiên, qua xác minh của Công an quận Ninh Kiều, những gì ông Việt đăng tải là không chính xác.

Phạm Dũng

Tìm kiếm:✨

  • Đặng Quốc Việt, Ông Việt, Bệnh viện Chợ Rẫy, Châu Phú Thi, Xét nghiệm máu, Ngoại lồng ngực, Cầu Quang Trung, Đạo diễn, Ma túy, Nước tiểu, Xét nghiệm, Đánh đập, Bác sĩ, X-quang, Công an quận Ninh Kiều, Việt Đều, Việt Đăng, Nickname, Kính mát, Khoa ngoại, Chấn thương chỉnh hình, Lồng ngực, Mổ cấp cứu

Không có nhận xét nào