Báo Người Đưa Tin: Không phải cán bộ, công chức, mẹ bỉm sữa kiếm 20 triệu đồng/tháng có dễ?

Share:

Sinh con - ở nhà chăm sóc con luôn khiến cho người phụ phải đối mặt với nhiều vấn đề gây stress. Stress vì con ăn uống, đau ốm đã đành, nhiều người còn stress vì bị mang tiếng là ở nhà 'ăn bám' chồng, bị mọi người coi thường, khinh bỉ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/khong-phai-can-bo-cong-chuc-me-bim-sua-kiem-20-trieu-dong-thang-co-de-a410434.html

Đó là “mẫu số chung” của nhiều mẹ nhưng cũng có những bà mẹ “siêu nhân” vượt lên trên hoàn cảnh, không chỉ hoàn thành tốt nghĩa vụ làm mẹ mà còn có thu nhập hơn 20 triệu đồng/tháng khiến cho nhiều người phải ngạc nhiên và ngả mũ thán phục. Điển hình trong đó là trường hợp của bà mẹ bỉm sữa Nông Thị Uyên (fb Nông Uyên).

Nông Thị Uyên thành công của hiện tại

Uyên là một người đam mê y học. Cô bước vào giảng đường Đại học Y, chuyên ngành điều dưỡng với mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp đến với mọi người nhất là đối với những người bị bệnh. Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp ra trường, ước mơ ấy tạm thời bị gác lại khi cô lập gia đình. Những bộn bề, lo toan của cuộc sống và chăm sóc con nhỏ cuốn cô vào áp lực tiền nong. Từ một người có khát khao, bằng cấp, Uyên trở thành một bà mẹ bỉm sữa không nghề nghiệp, không thu nhập. Không chấp nhận hoàn cảnh, Uyên luôn đặt ra một câu hỏi: “Làm thế nào để vừa có thu nhập, vừa thực hiện được ước mơ mà vẫn có thể hoàn thành tốt vai trò làm mẹ của mình”?

Bị viêm nhiễm phụ khoa là 1 điều may mắn đối với tôi

Uyên thật không ngờ, câu trả lời cho câu hỏi đó lại có trong một lần cô bị viêm nhiễm phụ khoa. Sau khi sinh, Uyên bị viêm nhiễm phụ khoa. Vì tâm lý ngại ngùng, xấu hổ nên cô để bệnh diễn tiến khá nặng. Uyên thường xuyên bị đau tức bụng, khí hư ra nhiều và có mùi. Đôi khi cô còn cảm thấy ngứa rát, khó chịu vùng kín. Dù đã đi khám bệnh viện nhiều lần, sử dụng nhiều loại thuốc tây nhưng bệnh không những không khỏi mà còn có dấu hiệu nặng hơn, có dấu hiệu kháng thuốc. Mất niềm tin với Tây y, Uyên tìm đến các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên.

Cô đã từng bị ám ảnh vì bệnh phụ khoa

Trong một lần lướt facebook, cô được một người bạn giới thiệu về sản phẩm thảo dược phụ khoa của Công ty Thảo Trang. Ban đầu Uyên cũng không tin tưởng vào sản phẩm lắm nhưng vì không muốn bệnh của mình nặng thêm, cô đành tặc lưỡi dùng thử. Vì đây là dòng sản phẩm Đông y lành tính, chắc cũng không có biến chứng nghiêm trọng như các sản phẩm Tây y. Hơn thế, vốn là người có chuyên môn về y nên Uyên cũng tự tin hơn khi dùng. Nghĩ vậy, Uyên mua sản phẩm về dùng và trải nghiệm. Thật bất ngờ, sau hai liệu trình, bệnh viêm nhiễm phụ khoa của cô đã khỏi hoàn toàn. Thời gian dài sau đó không thấy bệnh tái phát.

Thu nhập hơn 20 triệu/tháng là điều dễ dàng

Nhận thấy đây là dòng sản phẩm tốt, cần được lan rộng ra thị trường, Uyên đã quyết định liên hệ với Công ty Thảo Trang, tìm hiểu nguồn nguyên liệu, quá trình sản xuất để làm nhà phân phối sản phẩm. Khác với nhiều người, Uyên có kiến thức y học, lại trực tiếp trải nghiệm công dụng sản phẩm nên tư vấn cho khách hàng rất thuyết phục. Nhờ vậy, lượng khách hàng đăng ký mua sản phẩm ngày một đông. Rồi chính những khách hàng đó lại trở thành đại lý phân phối sản phẩm. Sau nửa năm, Nông Thị Uyên đã trở thành nhà phân phối cao cấp của Công ty Thảo Trang, quản lý hệ thống hơn 100 đại lý trải dài trên khắp cả nước. Thu nhập mỗi tháng đạt hơn 20 triệu đồng.

Bằng sự nỗ lực, ham học hỏi và quyết tâm, Uyên đã thành công

Nhưng điều Uyên tự hào không chỉ vì cô có mức thu nhập cao, tự lập kinh tế mà hơn thế, cô đã làm được việc giúp ích cho cộng đồng. Uyên không chỉ giúp được chị em phụ nữ giải quyết triệt để được nỗi lo thầm kín mà còn giúp các bà mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng… có cơ hội việc làm, nâng cao thu nhập. Đó là lý do vì sao, Uyên luôn ưu tiên và động viên các mẹ bỉm sữa tham gia hệ thống. Bởi cô đồng cảm, thấu hiểu với tâm lý của mọi người.

Làm giàu không khó, để kiếm 20 triệu đồng/tháng cũng không quá khó với một bà mẹ bỉm sữa, chỉ cần bạn đừng từ bỏ ước mơ, đừng ngừng nỗ lực thì bạn sẽ chạm đến sự thành công và giàu có. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã chiến thắng được chính bản thân và sự coi thường của mọi người. Nông Thị Uyên đã thay đổi suy nghĩ, thay đổi thu nhập và thay đổi cả định hướng cuộc đời khi đến với thảo dược Thảo Trang. Hy vọng sẽ có nhiều bà mẹ bỉm sữa như Uyên sẽ tận dụng được cơ hội này để thay đổi. Vì dù chỉ là bà mẹ bỉm sữa, không là nhân viên hay công chức, bạn vẫn có thể dễ dàng kiếm được hơn 20 triệu đồng/tháng bằng chính khả năng và sức lực của mình.

Cô trở thành nhà phân phối cao cấp của thương hiệu Thảo dược Thảo Trang và giúp đỡ nhiều bà mẹ bỉm sữa khác tự chủ về kinh tế

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Thảo Trang hoặc đăng ký làm đại lý phân phối, bạn có thể liên hệ với tài khoản facebook Nông Uyên, sẽ được tư vấn tận tình.

Lê Hương

Tìm kiếm:✨

  • Sữa, Sản phẩm, Mẹ bỉm, Sau khi, Bệnh, Stress, Viêm nhiễm, Chăm sóc, Sản xuất, Của mình, MỘT LẦN, Nông Thị Uyên, KHÔNG MUỐN, Công ty Thảo Trang, Lý Của, SẼ CÓ, LÊ HƯƠNG, Làm nhà, Phụ khoa, Tây y, Tức bụng, Khí hư, Khinh bỉ, Cơ hội việc làm

Không có nhận xét nào