Báo Gia Đình VN: Chuyên gia Mỹ 'truyền nghề' tạo hình thẩm mỹ tại BV Tai Mũi Họng Trung ương

Share:

Đoàn chuyên gia Mỹ đến Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương giảng dạy và trực tiếp thực hiện phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/chuyen-gia-my-truyen-nghe-tao-hinh-tham-my-tai-bv-tai-mui-hong-trung-uong-d135713.html

Ngày 4/11, PGS.TS Phạm Tuấn Cảnh, Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương cho biết, từ ngày 4-10/11, đoàn chuyên gia tạo hình thẩm mỹ của Tổ chức Face to Face (ở Mỹ) sẽ đến bệnh viện giảng dạy và trực tiếp thực hiện phẫu thuật, tạo hình thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Tại đây, các chuyên gia về phẫu thuật chỉnh hình của Tổ chức Face to Face sẽ tiến hành khám hội chẩn và trực tiếp phẫu thuật cho bệnh nhân. Dự kiến Đoàn sẽ khám cho khoảng 50 người và sẽ tiến hành phẫu thuật cho 25-30 bệnh nhân.

Đối tượng chủ yếu của chương trình là các bệnh nhân bị biến dạng sau chấn thương, bệnh nhân dị dạng vùng đầu mặt cổ, các trẻ dị tật bẩm sinh (như không có vành tai, sứt môi hở hàm ếch…), bệnh nhân bị biến dạng sau chấn thương sau mổ khối u…

Chuyên gia đến Tổ chức Face to Face (Mỹ) thăm khám cho bệnh nhân và hướng dẫn học viên về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

Được biết đây là lần thứ 14 đoàn chuyên gia Mỹ đến giảng dạy và trực tiếp thực hiện các phẫu thuật thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Theo Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, đây là hoạt động hợp tác quốc tế rất thiết thực, đem lại nhiều lợi ích cho cả bệnh nhân và bác sĩ. Người bệnh được chuyên gia hàng đầu thăm khám, các bác sĩ cũng sẽ được học hỏi, chuyển giao kỹ thuật mới ngay tại bệnh viện mà không cần phải sang nước ngoài.

Dự kiến, lịch phẫu thuật sẽ được sắp xếp liên tục các ngày từ 5-8/11. Khám bệnh nhân sau phẫu thuật các ngày từ 6/11 đến hết sáng 9/11. Sau khi được các chuyên gia Mỹ giảng dạy về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, các học viên sẽ được nhận chứng nhận cho khóa học này.

Xem thêm: Ước mơ đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ (Nguồn: VTC)

Tìm kiếm:✨

  • Bệnh nhân, Bác sĩ, Phẫu thuật, Bệnh viện, Face to face, Cho biết, Gia Mỹ, Thẩm mỹ, Người bệnh, Phạm Tuấn Cảnh, Hội chẩn, Vtc, Mỹ, Hở môi, Chỉnh hình, Mổ cấp cứu, Dị tật, Khối u, Dao kéo, Học viên

Không có nhận xét nào