Báo Em Đẹp: Vì 'sự nghiệp giảm cân' mà không dám ăn cơm, dưới đây là 6 thực phẩm thay thế hoàn hảo

Share:

Nhiều chị em lựa chọn không ăn cơm để có thể giảm cân nhanh và hiệu quả hơn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Em Đẹp, nguồn bài: http://emdep.vn/giam-can/vi-su-nghiep-giam-can-ma-khong-dam-an-com-duoi-day-la-6-thuc-pham-thay-the-hoan-hao-20181113143800309.htm

Bạn có thể sử dụng 7 loại thực phẩm dưới đây để thay thế cơm và giảm cân hiệu quả.

Ngô

Ngô là loại thực phẩm phổ biến và tốt cho sức khỏe. 100gram ngô tươi chứa 78 calo. Hàm lượng cellulose trong ngô có tác dụng kích thích nhu động ruột.

Yến mạch

Yến mạch hiện đã được chế biến thành bột vì vậy bạn có thể dễ dàng ăn hơn. 100gram yến mạch chứa 367 calo. Ăn bột yến mạch thường xuyên giúp giảm lượng cholesterol hiệu quả trong cơ thể.

Hạt ý dĩ

Hạt ý dĩ rất dễ tiêu hóa và hấp thụ. 100gram hạt ý dĩ chứa 357 calo. Hạt ý dĩ chứa nhiều dinh dưỡng và là một trong những thực phẩm giúp giảm cân hiệu quả. Bạn có thể dùng hạt ý dĩ để nấu canh, nấu cháo và ăn thay cơm.

Mì ống

Còn được gọi là mì Ý, mì ống là một trong những loại mì phổ biến nhất ở các nước phương Tây. Mì ống được làm từ các loại tinh bột, có hương vị thơm ngon và độc đáo. 100gram mì ống chứa 350 calo.

Khoai lang

Khoai lang là loại thực phẩm khá phổ biến. Từ khoai lang, bạn có thể làm đường hoặc rượu vang. Khoai lang rất giàu đường, cellulose, chất dinh dưỡng và vitamin, lysine, carotene. 100gram khoai lang chỉ chứa 86 calo. Khoai lang giàu chất xơ, giúp bạn có cảm giác no nhanh hơn. Vì vậy, khoai lang là thực phẩm có thể giúp giảm cân hiệu quả và có thể ăn thay thế cơm.

Khoai tây

Hàm lượng tinh bột trong khoai tây cao hơn khoai lang. 100gram khoai tây có chứa khoảng 93 calo. Khoai tây chứa rất nhiều tinh bột, chất đạm, vitamin B, vitamin C… giúp tăng cường chức năng tiêu hóa, kích thích nhu động ruột.

Quỳnh Trang/Theo Twgreatdaily

Tìm kiếm:✨

  • Ca-lo, Mì ống, Thực phẩm, Khoai tây, Ngô Ngô, Kích thích nhu động ruột, Khoai lang Khoai lang, Tiêu hóa, Tốt cho sức khỏe, Nhu động, Phổ biến, Biến thành, Chất đạm, Vi-ta-min, Đại táo, Nước sắc, Chất béo, Sa nhân, Nhuận phế, Cúc hoa, Đoản hơi, Ích mẫu, Quế chi

Không có nhận xét nào