Báo Dân Việt: Sốc: Chấn thương nặng, Welbeck phải giải nghệ ở tuổi 27?

Share:

Johnny Wilson, chuyên gia y học thể thao nổi tiếng nhận định, Danny Welbeck có thể phải giải nghệ sớm vì chấn thương mắt cá rợn người ở Europa League rạng sáng thứ 6 vừa qua.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/the-thao/soc-chan-thuong-nang-welbeck-phai-giai-nghe-o-tuoi-27-929124.html

Chấn thương vô cùng nghiêm trọng ở phút 25 trong trận hòa 0-0 giữa Arsenal và Sporting Lisbon khiến Welbeck rất đau đớn. Ngôi sao người Anh đã phải rời sân trên cáng thương và được đưa thẳng đến bệnh viện cấp cứu. Ông Johnny Wilson, người có nhiều bằng cấp về y học thể thao, từng làm việc cho nhiều CLB nổi tiếng cho rằng, có thể Danny Welbeck phải kết thúc sự nghiệp ở tuổi 27.

Danny Welbeck dính chấn thương vô cùng nghiêm trọng.

“Chấn thương này. Có thể do Welbeck vỡ khớp mắt cá, loại chấn thương nghiêm trọng có thể khiến cầu thủ phải kết thúc sự nghiệp.

Cấu trúc bên trong mắt cá đã bị vỡ có thể là dây chằng trước, trong hoặc sau, xương chày, xương sên và có thể là bề mặt sụn.

Mọi thứ cần được kiểm tra để đánh giá mức độ nghiêm trọng cũng như tính toàn vẹn của các xương như xương chày, xương sên và bề mặt sụn đặc biệt là các xương nhỏ ở xương bàn chân số 5.

Trong 24 đến 48 giờ tới Welbeck phải được chụp MRI (cộng hưởng từ) để đánh giá tình trạng các cấu trúc mô mềm như dây chằng cơ và dây chằng.

Tác động tốc độ cao và tiếp đất từ độ cao - các lực liên quan có thể tương đương với một vụ va chạm giao thông đường bộ", Johnny Wilson đánh giá về tình trạng Welbeck.

Sau trận đấu, HLV Arsenal, ông Unai Emery xác nhận Welbeck chấn thương nghiêm trọng và tỏ ra bi quan về tình trạng của học trò người Anh. Trên Twitter, nhà cầm quân người Tây Ban Nha vừa gửi lời động viên đến Welbeck, thông điệp cho thấy tình trạng của chân sút người Anh rất tệ.

Phạm Minh

Tìm kiếm:✨

  • Danny Welbeck, Chấn thương, Tuổi 27, Dây chằng, Europa League rạng, Chân sút người Anh, Về tình trạng, Trận hòa 0-0, Phạm Minh, Giải nghệ, Xương bàn chân, Twitter, Cộng hưởng, Sporting Lisbon, Nhà cầm quân, Đánh giá, Câu lạc bộ, Mắt cá chân, Sụn sườn

Không có nhận xét nào