Báo CL&XH: Khỏi bệnh mất ngủ sau ba tháng điều trị bằng thuốc Nam cảu người Dao

Share:

Gần 8 năm nay, bà Quý đi tìm đủ loại thuốc chữa chứng bệnh mất ngủ nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm. Đã có thời gian bà cảm thấy chán nản vì bị mất ngủ trầm trọng.Tuy nhiên nhờ kiên trì, bà đã thoát khỏi mất ngủ nhờ bài thuốc nam hiệu quả.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo CL&XH, nguồn bài: http://conglyxahoi.net.vn/doi-song/khoi-benh-mat-ngu-sau-ba-thang-dieu-tri-bang-thuoc-nam-cau-nguoi-dao-17105.html

Gần 8 năm nay, bà Quý đi tìm đủ loại thuốc chữa chứng mất ngủ nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm. Đã có thời gian bà cảm thấy chán nản, stress vì thường xuyên thiếu ngủ trầm trọng.Tuy nhiên nhờ kiên trì, bà đã thoát khỏi mất ngủ nhờ bài thuốc nam hiệu quả của Lương Y Lý Thị Mỹ Châu(ngụ Vân Hòa-Ba Vì-Hà Nội)

Hành trình tìm thầy chữa bệnh để tìm giấc ngủ ngon

Với khuôn mặt hiện rõ nét mệt mỏi cùng ánh mắt chán chường, bà Nguyễn Thị Quý( Hà Nội) nhớ lại những tháng ngày mất ngủ: “Hồi đó tôi chán lắm. Hơn 8 năm nay có lẽ do tuổi cao tôi tự dung thường xuyên bị mất ngủ, cứ nằm xuống giường nhưng đầu óc toàn nghĩ đâu đâu. Có hôm tôi chỉ ngủ được 1-2 tiếng và khổ sở hơn là có hôm không ngủ được một chút nào. Tôi đã đi khám ở rất nhiều bệnh viện nhưng đều không ra bệnh. Có tháng cả tiền khám, chữa bệnh mất đến mấy triệu mà chẳng đỡ tí nào. Đến nay tôi thấy đúng là dù có tiền cũng chưa chắc đã mua được giấc ngủ ngon. Bao nhiêu loại lá có tác dụng an thần tôi đều đã thử qua mà chẳng thấy tác dụng”.

“Nhiều khi quay sang nhìn chồng nằm ngủ ngon lành mà thấy chạnh lòng. Cứ trằn trọc trên giường mãi không ngủ được, cũng không dám làm gì mạnh sợ ảnh hưởng đến chồng. Lúc đó chị chỉ mong trời sáng thật nhanh để có thể dậy đi làm việc và nói chuyện với mọi người”, bà Quý bồi hồi nhớ lại.

Tôi tìm được giấc ngủ ngon vì đã gặp thầy, gặp thuốc

Từ ngày bị bệnh mất ngủ, bà thấy người luôn mệt mỏi, toàn thân đau nhức, bải hoải chẳng muốn làm gì. Không những thế, cảm xúc của bà cũng bị ảnh hưởng. Bà thường xuyên bực bội, khó chịu, hay cáu gắt vô cớ với người xung quanh.

Tình cờ trong một lần đọc báo, bà biết đến Lương y Châu có bài thuốc nam chữa mất ngủ rất tốt, hiệu quả và được nhiều người tin dùng .Bà quyết định mua 1 liệu trình về dùng thử. Uống được một tuần, giấc ngủ của bà có cải thiện nhưng chưa nhiều. Với tâm lý muốn có giấc ngủ ngon, ngay lập tức bà cảm thấy khá thất vọng. Nhưng sau đó, bà được Lương Y Châu khuyên khi uống thuốc chữa mất ngủ bằng thảo dược, đông y thì cần kiên trì sử dụng, vì thuốc ngấm từ từ và cho tác dụng lâu dài.

Sauk hi uống hết 1 tháng thuốc, bà bắt đầu cảm nhận được cơ thể có sự thay đổi rõ rệt. Không những ngủ được nhiều hơn mà thời gian đi vào giấc ngủ của bà cũng nhanh, không còn cảm giác trằn trọc nữa. Điều mà bà thích nhất khi dùng bài thuốc nam này là giấc ngủ rất thật, sâu, sáng dậy tỉnh táo không mệt mỏi, cảm giác cơ thể như được tiếp thêm năng lượng mới.

Uống đều đặn được 3 tháng thì giấc ngủ của bà ổn định hẳn. Giờ đây, bà Quý không còn dùng thuốc mà vẫn có thể ngủ ngon được.

Hinh ảnh Luong Y Lý Thị Mỹ Châu

Nói về bài thuốc gia truyền chữa bệnh mất ngủ, lương y Châu cho biết : “Bài thuốc gồm rất nhiều vị thuốc, trong đó vị chính là: lạc tiên, thảo quyết minh,bình vôi,cu tom mù gòm,cỏ máu,sâm nam….

Bài thuốc được điều chế 100% từ các loại thảo dược thiên nhiên, được bà con dân tộc Dao vào tận rừng sâu hái sau đó tận tay lương y Châu sao chế theo phương pháp bí truyền để giữ được dược tính tốt nhất giúp bệnh nhân sẽ nhanh chóng ngủ được, giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Để giúp bạn đọc có thể tìm hiểu rõ hơn bài thuốc đặc trị mất ngủ của lương y Châu, quý bạn đọc xin liên hệ trực tiếp số điện thoại của Lương y Châu : 0941.082.744

Quyên Zuzi

Tìm kiếm:✨

  • Mất ngủ, Lương y, Bài thuốc, Thuốc nam, Giấc ngủ, Thảo dược, Lương y Châu, Chữa bệnh, Cho biết, MUỐN LÀM, Người Dao, Bài thuốc Nam, ĐI LÀM, Bà Đã, Hà Nội, Thang thuốc, Thuốc gia truyền, Rừng sâu, Cáu bẳn

Không có nhận xét nào