Báo CL&XH: Cô gái rơi từ tầng 17 xuống tầng 8 bệnh viện tử vong

Share:

Nữ bệnh nhân 29 tuổi ở Hải Phòng rơi từ tầng 17 bệnh viện xuống, đến tầng 8 thì mắc vào lan can, tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo CL&XH, nguồn bài: http://conglyxahoi.net.vn/doi-song/co-gai-roi-tu-tang-17-xuong-tang-8-benh-vien-tu-vong-17107.html

Sáng 5/11, ông Bùi Thanh Doanh, Giám đốc BV Đa khoa quốc tế Hải Phòng xác nhận, khoảng 11h ngày 2/11, khoa hồi sức cấp cứu tiếp nhận bệnh nhân L.P. A (29 tuổi, trú tại TP Hải Phòng) với biểu hiện đau bụng, sốt nhẹ.

Qua thăm khám, bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị viêm đường tiết niệu nhẹ và chuyển lên điều trị tại tầng 14, khoa nội tổng hợp cùng với phác đồ liên quan. Khi nhập viện, bệnh nhân tỉnh táo, tâm lý bình thường.

Lãnh đạo BV Đa khoa quốc tế Hải Phòng thông tin vụ việc

Đến 1h35 ngày 4/11, mọi người nghe có tiếng động mạnh, kiểm tra thì phát hiện một người rơi từ tầng cao của tòa nhà.

Nạn nhân được xác định là bệnh nhân L.P.A, mới nhập viện điều trị bệnh viêm tiết niệu 2 ngày nay. Bệnh nhân rơi từ tầng 17 xuống, đến tầng 8 thì mắc vào lan can và tử vong.

"Ca trực đã tổ chức cấp cứu nhưng bệnh nhân đã tử vong. Quá trình bị rơi từ tầng 17 của cô gái L.P.A được camera BV ghi lại và đã chuyển cho cơ quan điều tra", đại diện BV thông tin.

Ông Doanh cũng nói thêm, tất cả các xét nghiệm cần thiết sau khi bệnh nhân gặp nạn đã được ca trực thực hiện. Kết quả, không có chất kích thích trong máu của L.P.A. Nguyên nhân nạn nhân tử vong bước đầu được xác định là chấn thương do ngã cao.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng nơi xảy ra sự việc

Gia đình cô gái không có ý kiến gì về quá trình điều trị tại bệnh viện, họ đã đưa thi thể nạn nhân về nhà tổ chức tang lễ.

Hoài Anh

Tìm kiếm:✨

  • Bệnh nhân, Bác sĩ, Bệnh viện, Điều trị, Sau khi, Tử vong, Cấp cứu, Bệnh, Sốt nhẹ, Tầng 8, Bùi Thanh Doanh, Khoa Nội tổng hợp, Ở Hải Phòng, Tp Hải Phòng, Hoài Anh, Bàng quang, Lễ tang, Chất kích thích, Đám tang, Nhà tang lễ, Phác đồ

Không có nhận xét nào