Báo Tổ Quốc: Nóng: Gần 200 học sinh ở Ninh Bình ngộ độc thực phẩm

Share:

Sau bữa ăn trưa tại Trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng, gần 200 học sinh xuất hiện tình trạng đau bụng, buồn nôn và lên cơn sốt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/thoi_su/nong-gan-200-hoc-sinh-o-ninh-binh-ngo-doc-thuc-pham-368451.html

Chia sẻ với phóng viên Báo điện tử Tổ quốc, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Ninh Bình Vũ Văn Cẩn cho biết, hơn 2 giờ chiều nay (5/10), hàng loạt học sinh Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng (TP.Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình) phải nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm.

Hàng trăm em học sinh Ninh Bình đang được cấp cứu tại các cơ sở y tế trên địa bàn

Cũng theo ông Cẩn, Sở Y tế tỉnh Ninh Bình đã phối hợp với các cơ quan chức năng để đưa các em học sinh nghi bị ngộ độc đên cấp cứu tại Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình và Trung tâm Y tế Dự phòng.

Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Ninh Bình cho biết thêm, Sở Y tế đã chỉ đạo các đơn vị triển khai tất cả các giường gấp tạm thời khi tiếp nhận các bệnh nhân.

Ngay trong tối nay, chúng tôi sẽ đưa các cháu về điều trị tại các khoa và không có cháu nào phải nằm giường tạm của bệnh viện. Đối với một số cháu có biểu hiện khá nặng, chúng tôi cũng đang tiến hành theo dõi tại Khoa cấp cứu của BV Sản Nhi Ninh Bình." - Phó Giám đốc Sở Y tế cho hay.

Ông Phan Cẩm Kỳ - Phó Giám đốc BV Sản Nhi Ninh Bình xác nhận, BV đã tiếp nhận hàng trăm học sinh có biểu hiện ngộ độc thực phẩm.

Thế Công

Tìm kiếm:✨

  • Ngộ độc, Thực phẩm, Bệnh nhân, Học sinh, Nhập viện, Điều trị, Cho biết, Sở y tế, Bệnh viện, Tại Khoa, Tỉnh Ninh Bình, TP.Ninh Bình, Trung tâm y tế dự phòng, Ninh Bình, Tiểu học, Báo điện tử, Bữa ăn, Bệnh phẩm

Không có nhận xét nào