Báo Tiền Phong: Hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ Lê Bình khi vào viện tiếp tục trị bệnh

Share:

Nghệ sĩ Lê Bình vừa đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh đang ở bệnh viện 175, TP.HCM để tiếp tục điều trị ung thư.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/giai-tri/hinh-anh-moi-nhat-cua-nghe-si-le-binh-khi-vao-vien-tiep-tuc-tri-benh-1330857.tpo

Hình ảnh đăng tải trên trang cá nhân của nghệ sĩ Lê Bình mới đây

Có thể thấy, trong bức hình với một người trong đoàn phát cơm từ thiện ở bệnh viện, mặc dù vẫn giữ vẻ mặt lạc quan, tươi cười nhưng nhiều người không khỏi xót xa khi nhìn thấy cánh tay gầy trơ xương của nam nghệ sĩ.

Được biết, từ ngày phát hiện bị bệnh ung thư phổi và phải điều trị theo phác đồ riêng, nghệ sĩ Lê Bình sụt cân khá nhiều. Và để sức khỏe được duy trì, bác sĩ phải luôn tư vấn để ông chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý nhất.

Mới đầu tháng 9 vừa qua, nam nghệ sĩ được xuất viện sau thời gian dài kiên trì điều trị bệnh. Nghệ sĩ Cát Phượng thông báo rằng sức khỏe của Lê Bình có nhiều tiến triển tốt hơn so với giai đoạn trước đây.

Mặc dù sức khỏe không tốt nhưng nghệ sĩ Lê Bình vẫn cố gắng tham gia một số chương trình từ thiện mà ông đã nhận lời trước.

Thậm chí khi về nhà, nghệ sĩ Lê Bình còn sắp xếp thời gian để tham gia một số dự án phim và chương trình từ thiện ông đã nhận lời từ trước. Những lúc rảnh rỗi, ông lên mạng xã hội để nói chuyện với bạn bè và đọc những thông tin hữu ích cho sức khỏe.

Lộc Liên

Tổng hợp

Tìm kiếm:✨

  • Lê Bình, Nghệ Sĩ Lê Bình, Nghệ sĩ, Từ thiện, NHIỀU TIẾN TRIỂN, Điều trị, Lý Nhất, Bệnh ung thư, Đoàn Phát, Sức khỏe, Nhận lời, Sụt cân, Lộc Liên, Xuất viện, Ung thư phổi, Vẻ mặt, Phác đồ, Chế độ ăn uống

Không có nhận xét nào