Báo TGTT: Quan niệm sai lầm về chứng rối loạn cương dương

Share:

Do thiếu kiến thức, nhiều người đã có những nhận định sai lệch về chứng rối loạn cương dương. Nhiều sự thật đằng sau đó bạn cần nắm rõ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/quan-niem-sai-lam-ve-chung-roi-loan-cuong-duong-15052.html

1. Rối loạn chức năng cương dương không phải là triệu chứng thường gặp

Sự thật: Rối loạn chức năng cương dương là một triệu chứng thường gặp ở nam giới, thường được gọi là liệt dương, thường là do vấn đề sức khỏe cơ thể.

Các rối loạn cơ thể liên quan đến rối loạn chức năng cương dương thông qua việc giảm cung cấp máu và ảnh hưởng đến mạch máu. Vấn đề rối loạn chức năng cương dương còn là do tăng huyết áp ở bệnh nhân tiểu đường.

2. Rối loạn chức năng cương dương không thể chữa được

Thực tế: Có nhiều cách để điều trị rối loạn cương dương. Các loại thuốc đơn giản và hiệu quả có sẵn cũng có thể điều trị tốt tình trạng này. Dùng đúng loại thuốc, đủ liều lượng sẽ giúp điều trị rối loạn cương dương tốt hơn.

Ngoài ra, việc dùng một máy bơm máu chân không sinh học, đẩy máu đến dương vật thông qua mạch máu cũng hỗ trợ điều trị căn bệnh này, kèm tiêm thuốc vào niệu đạo hoặc các mô dương vật nếu cần.

3. Rối loạn chức năng cương dương là kết quả của sự lão hóa

Sự thật: Rối loạn chức năng cương dương không phải là kết quả của sự lão hóa. Nhưng có liên quan đến nhiều nguyên nhân gây rối loạn cương dương bao gồm các bệnh, với các yếu tố tuổi tác và nguy cơ như bệnh tim, cao huyết áp, tiểu đường, nồng độ lipid bất thường, bệnh thận, bệnh thần kinh, trầm cảm, hút thuốc và uống rượu quá mức.

Ngoài ra, phẫu thuật, chấn thương bộ phận sinh dục, rối loạn nội tiết tố và các yếu tố tâm lý có thể cũng gây ra tình trạng này.

4. Hầu hết đàn ông không bao giờ trải nghiệm chứng rối loạn chức năng cương dương

Thực tế: 52% đàn ông trong độ tuổi từ 40 đến 70 là những đối tượng thường xuyên trải qua rối loạn cương dương.

ĐĂNG TRÌNH (Theo Onlymyhealth)

Tìm kiếm:✨

  • Cương dương vật, Rối loạn cương dương, Rối loạn, Dương vật, Nếu cần, Tiểu đường, Mạch máu, Li-pít, Hút thuốc, Huyết áp cao, Di tinh, Yếu sinh lý, Bàng quang, Suy thận, Đầu dương vật, Nội tiết, Bộ phận sinh dục, Máy bơm, Tâm thu, Thuốc hạ huyết áp

Không có nhận xét nào