Báo TGTT: Những tai nạn khó nói chốn... phòng the

Share:

Không chỉ có những đôi bạn tình mới làm quen với quan hệ tình dục mà cả những đôi đã từng làm chuyện ấy lâu năm vẫn có thể gặp phải sự cố nếu bất cẩn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/nhung-tai-nan-kho-noi-chon-phong-the-16702.html

Thủng cùng đồ:

Sự cố này hay gặp ở đêm tân hôn hoặc sau khi sinh, cũng thường xảy ra khi người nữ bị cưỡng bức tập thể.

Cùng đồ là phần sâu nhất của âm đạo. Cùng đồ bị thủng sẽ gây chảy máu ồ ạt đến mức phải đưa đi cấp cứu. Thủng cùng đồ xảy ra khi người nam có cách ứng xử gấp gáp, thô bạo trong khi người nữ chưa kịp có những đáp ứng sinh lý cần thiết, chưa biết cách hợp tác…

Trong trường hợp này khúc dạo đầu là rất cần thiết để đánh thức cơ thể bạn tình nữ sẵn sàng đón nhận quá trình quan hệ tình dục. Sự thụ động, trạng thái hồi hộp, lo sợ dễ dẫn đến tai nạn này. Đồng thời rất cần cách ứng xử có văn hóa của bạn tình nam, thư thả, nhẹ nhàng để giúp đối phương hòa nhập.

Khúc dạo đầu là rất cần thiết để đánh thức cơ thể bạn tình nữ sẵn sàng đón nhận quá trình quan hệ tình dục

Viêm bàng quang

Do giao hợp liên tiếp và quá mạnh bạo, hậu quả là có thể dẫn đến viêm âm hộ, viêm cổ tử cung và thông thường là viêm niệu đạo - bàng quang (thể hiện các triệu chứng như đái nhiều lần, đái buốt, đái ra máu).

Giao hợp đau

Đau là một trở ngại thường gặp xảy ra trong quan hệ tình dục. Theo tiến sĩ Debra Herbenick, nhà khoa học, nhà nghiên cứu về sức khỏe tình dục tại đại học Indiana tại Bloomington: "Đau đớn là dấu hiệu cho thấy có một vấn đề nào đấy không ổn. Đó cũng chính là lúc bạn cần phải ngồi lại và tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra".

Cũng theo tiến sĩ Herbenick, đau trong khi quan hệ thường xuất phát từ các nguyên nhân sau đây:

-Thiếu vuốt ve trước khi vào cuộc: một lần nữa màn dạo đầu tỏ rõ sự lợi hại của nó.

-Thiếu bôi trơn: trong trường hợp các mô ở âm đạo không tự tiết ra các dịch bôi trơn do bất cứ lý do nào thì cách giải quyết tốt nhất là hãy chuẩn bị sẵn một ống gel bôi trơn.

-Do viêm nhiễm: Tất nhiên là phải trị dứt điểm các viêm nhiễm mắc phải

Không chỉ có những đôi bạn tình mới làm quen với quan hệ tình dục mà cả những đôi đã từng làm chuyện ấy lâu năm vẫn có thể gặp phải sự cố nếu bất cẩn.

Gẫy dương vật

Gẫy là nói theo dân gian thật ra dương vật không có xương, gọi đúng là rách bao xơ. Sự cố xảy ra khi dương vật đang cương cứng bỗng bị dập mạnh hay xoắn lại do một tư thế nào đó. Lúc này “cậu nhỏ” sẽ phù nề, xung huyết, đau nhức và cần được đưa đi cấp cứu.

Thượng mã phong

Theo Wikipedia: Thượng mã phong hay còn gọi là Phạm phòng là một hiện tượng có thể gây đột tử hoặc để lại di chứng ở con người khi sinh hoạt tình dục ở một số điều kiện nhất định. Nếu xuất hiện khi đang giao hợp gọi là thượng mã phong.

Sự cố này xảy ra khi quan hệ tình dục trong trạng thái mỏi mệt, nguyên khí chưa hồi phục, cố gắng giao hợp làm khí lực suy kiệt, âm dương mất quân bình, gây đau đầu, chóng mặt rồi lả dần trên bụng vợ, hôn mê bất tỉnh…

Thượng mã phong tuy hiếm gặp nhưng vẫn cần cảnh giác, tránh quan hệ tình dục trong trạng thái mỏi mệt, suy kiệt…

MỸ HẠNH

Tìm kiếm:✨

  • Quan hệ tình dục, Âm đạo, Chảy máu, Quan hệ, Chuyện ấy, Mã Phong, Tình dục, Triệu chứng, Các nguyên nhân, Sau khi, Tình mới, Người Nam, Tình Nam, Đại học Indiana, Wikipedia, Viêm âm đạo, Cậu nhỏ, Khúc dạo đầu, Cổ tử cung, Khoái cảm, Niệu đạo, Khí lực, Đầu dương vật, Nguyên khí, Tân hôn

Không có nhận xét nào