Báo TGTT: Cần làm sau khi quan hệ tình dục để tránh viêm nhiễm?

Share:

Đọc thêm bài viết này để biết tất cả những gì bạn cần làm sau khi quan hệ tình dục, giữ cho cơ thể khỏe mạnh, tránh bị viêm nhiễm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/can-lam-sau-khi-quan-he-tinh-duc-de-tranh-viem-nhiem-14993.html

1. Uống một ly nước sau khi quan hệ tình dục

Uống nước sau khi quan hệ tình dục là quan trọng vì cách này thúc đẩy bạn đi tiểu nhanh chóng. Bạn càng uống nước nhiều, cơ thể bạn càng ngậm nước và bạn càng đi tiểu nhiều hơn để loại bỏ nhiều vi trùng tồn tại trong niệu đạo sau quan hệ tình dục.

2. Vệ sinh

Bạn không nên tắt đèn và ngủ liền sau khi quan hệ tình dục khi chưa vệ sinh kỹ.

Rửa nhẹ bộ phận sinh dục bằng nước sẽ giúp bạn tránh được bất kỳ loại nhiễm trùng nào bao gồm nhiễm trùng đường tiết niệu (UTI) ở cả nam và nữ.

3. Đi tiểu sau khi quan hệ tình dục

Điều quan trọng là bạn phải đi tiểu sau khi quan hệ tình dục vì cách này sẽ làm giảm cơ hội bạn bị nhiễm bệnh. Vi khuẩn có thể đi vào niệu đạo tại thời điểm quan hệ tình dục. Niệu đạo là ống mang nước tiểu ra khỏi cơ thể. Khoảnh khắc bạn đi tiểu, những vi trùng này tuôn ra khỏi cơ thể bạn.

RẠNG ĐÔNG (Theo Thehealthsite)

Tìm kiếm:✨

  • Quan hệ tình dục, Niệu đạo, Vi trùng, Viêm nhiễm, Cơ thể, Nhiễm trùng, Vệ sinh, Bàng quang, Vi khuẩn gây bệnh, Vi trùng gây bệnh, Bộ phận sinh dục, Tình dục, Nguồn bệnh, Viêm âm đạo, Nước tiểu

Không có nhận xét nào