Báo TBDN: Quỹ Herbalife Nutrition ra mắt Chương trình hỗ trợ tăng cường dinh dưỡng cho học sinh Trường PTCS Xã Đàn

Share:

Mới đây, tại Hà Nội, Quỹ Herbalife Nutrition Foundation (HNF), một tổ chức phi lợi nhuận với cam kết mang đến nguồn dinh dưỡng tốt cho trẻ em thông qua các hỗ trợ tài chính và hoạt động tình nguyện, đã ra mắt Chương trình Casa Herbalife mới tại Trường PTCS Xã Đàn, Hà Nội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo TBDN, nguồn bài: http://tbdn.com.vn//quy-herbalife-nutrition-ra-mat-chuong-trinh-ho-tro-tang-cuong-dinh-duong-cho-hoc-sinh-truong-ptcs-xa-dan_n42078.html

Theo đó, Quỹ HNF sẽ tài trợ cho Trường PTCS Xã Đàn 501.249.475 VNĐ, được sử dụng cho mục đích cung cấp thực phẩm dinh dưỡng cho gần 500 học sinh của trường trong năm học 2018-2019.

Chia sẽ tại buổi lễ, ông Phạm Tường Huy, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam chia sẻ. “Chúng tôi luôn mong muốn được mở rộng chương trình hỗ trợ dinh dưỡng đến nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bất cứ khi nào chúng tôi có thể, do vậy chúng tôi rất vui mừng khi triển khai chương trình Casa Herbalife mới tại Trường PTCS Xã Đàn.

Thông qua chương trình này, chúng tôi sẽ phối hợp chặt chẽ với Trường PTCS Xã Đàn xây dựng cuộc sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn cho các em học sinh của trường và chúng tôi tin rằng những thay đổi tích cực này cũng sẽ giúp các em đạt được kết quả học tập tốt hơn”.

“Việc ra mắt chương trình Casa Herbalife tại trường PTCS Xã Đàn là tin rất vui cho tất cả các em học sinh cũng như Ban Giám hiệu nhà Trường. Thay mặt cho toàn thể các em học sinh, tôi xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến Quỹ HNF cũng như Công ty Herbalife Việt Nam”, Thầy Phạm Văn Hoan, Hiệu trưởng Trường PTCS Xã Đàn phát biểu. “Với sự ủng hộ của UBND TP. Hà Nội và các cơ quan ban ngành liên quan, cũng như sự cam kết mạnh mẽ của Herbalife Việt Nam, tôi hy vọng chương trình Casa Herbalife sẽ tiếp tục được thực trong nhiều năm tới tại Trường PTCS Xã Đàn”.

Trước đó, các chương trình Casa Herbalife đã được triển khai tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm tại Quy Nhơn vào năm 2013, tại Nhà Nuôi Trẻ Hướng Dương tại Hậu Giang vào năm 2014. Hai chương trình này tiếp tục được thực hiện từ đó đến nay, góp phần nuôi dưỡng gần 140 trẻ em tại hai ngôi nhà này.

Đăng Trung

Tìm kiếm:✨

  • Trường PTCS Xã Đàn, Casa Herbalife, PTCS Xã Đàn, Các em học sinh, Công ty Herbalife Việt Nam, Herbalife Nutrition, Dinh dưỡng, BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG, Hai Ngôi, Mạnh Hơn, Trẻ em, Dinh dưỡng tốt, Học sinh, Phi lợi nhuận, Quy Nhơn, Ra mắt, Cam kết, Ủy ban nhân dân thành phố, Hà Nội, Trung tâm bảo trợ xã hội, Ban giám hiệu, Năm học

Không có nhận xét nào