Báo Khỏe Plus 24h: Uống tinh bột nghệ mỗi sáng, cơ thể nhận những điều kỳ diệu

Share:

Uống nước tinh bột nghệ ấm vào mỗi buổi sáng có thể mang lại lợi ích đáng kinh ngạc về sức khỏe. Chỉ cần thêm 2 thìa bột nghệ vào 1 ly nước ấm và uống mỗi sáng, bạn sẽ thấy thay đổi bất ngờ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe Plus 24h, nguồn bài: http://khoeplus24h.vn/khoe-a-z/uong-tinh-bot-nghe-moi-sang-co-the-nhan-nhung-dieu-ky-dieu-801735.html

Giảm cân: Uống nước tinh bột nghệ giúp hạn chế việc tích tụ chất béo và có những hệ lụy tích cực đối với nỗ lực giảm cân. Chất curcumin trong nghệ giúp ngăn ngừa sự tích tụ chất béo trong các mô mỡ.

Ngăn ngừa bệnh Alzheimer: Uống nước pha tinh bột nghệ có thể ngăn ngừa và làm chậm sự phát triển của bệnh Alzheimer (bệnh mất trí nhớ ở người lớn tuổi).

Ngăn chặn tiểu đường tuýp 2: Một nghiên cứu đã tìm thấy rằng uống nước nghệ ấm không chỉ có thể ngăn ngừa bệnh tiểu đường tuýp 2 mà còn có thể làm giảm triệu chứng của bệnh bằng cách tạo ra những thay đổi nội tiết tố nhất định.

Làm chậm quá trình lão hóa: Thức uống này giúp cải thiện quá trình lưu thông máu và thúc đẩy việc sản xuất các tế bào khỏe mạnh hơn. Vì vậy, nước nghệ ấm làm chậm quá trình lão hóa một cách hiệu quả.

Ngăn chặn ung thư: Thành phần chính của nghệ, curcumin được chứng minh có khả năng ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư, tăng chất chống oxy hóa và hệ thống miễn dịch. Hiện, các nhà khoa học khuyến khích các bệnh nhân ung thư tiền tiền liệt tuyến, ung thư vú, ung thư đại trực tràng sử dụng nghệ nhằm giảm sự tiển triển của bệnh.

Giảm triệu chứng viêm khớp: Với những đặc tính kháng viêm, chất curcumin trong nghệ có thể giúp giảm nhẹ những triệu chứng của bệnh viêm khớp dạng thấp.

Tăng sức khỏe cho não: Nhiều nghiên cứu đã chứng minh nước nghệ ấm giúp cải thiện chức năng nhận thức và ngăn ngừa rối loạn trí não.

Hỗ trợ tiêu hóa: Uống nước nghệ ấm giúp đào thải các độc tố và chất thải ra ngoài cơ thể. Ngoài ra, thức uống này cũng kích thích sản sinh các vi khuẩn lành mạnh trong thành dạ dày, do đó cải thiện tiêu hóa.

Bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm trùng: Nghệ chứa những đặc tính chống vi khuẩn, vi trùng và vi rút, có thể biến nó trở thành một loại thảo dược thay thế tự nhiên nhằm bảo vệ cơ thể khỏi nhiều loại bệnh nhiễm trùng và ung thư.

Thảo Nguyên (Theo RD, Boldsky)

Tìm kiếm:✨

  • Bệnh Alzheimer, Tinh Bột Nghệ, Ngăn ngừa, Chất Curcumin, Bệnh, Nhận thức, Triệu chứng, Hệ thống miễn dịch, Viêm khớp, Chất béo, Thư Đại, Ung thư, Mạnh Hơn, Bằng cách, Vi-rút, Tuyến tiền liệt, Tế bào mỡ, Vi khuẩn gây bệnh, Bệnh tiểu đường, Đau khớp, Vi trùng gây bệnh, Viêm xương, Nội tiết, Trí não, Trực tràng, Dạ dày

Không có nhận xét nào