Báo Khỏe Plus 24h: Điều gì xảy ra với cơ thể nếu ăn trái cây trong suốt 3 năm?

Share:

Nếu 365 ngày bạn chỉ ăn trái cây, bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Simon, 26 tuổi, đến từ Bỉ và vị hôn phu của anh Dina, 38 tuổi, đến từ Ba Lan sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe Plus 24h, nguồn bài: http://khoeplus24h.vn/la-doc-cuoi/dieu-gi-xay-ra-voi-co-the-neu-an-trai-cay-trong-suot-3-nam-801016.html

Trái cây tươi được đánh giá là một trong những đồ ăn lành mạnh và ngon miệng. Tuy nhiên, nếu 365 ngày chỉ ăn trái cây, bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Simon, 26 tuổi, đến từ Bỉ và vị hôn phu của anh Dina, 38 tuổi, đến từ Ba Lan là những người đã trải nghiệm.

Theo thông tin đăng tải, Simon và Dina chỉ ăn trái cây trong 3 năm qua. Để có thể tận hưởng những loại trái cây tươi mà mình yêu thích, cả hai đã bay từ châu Âu đến Bali.

Cả hai ăn rất nhiều loại trái cây khác nhau trong ngày và thường chọn ăn trái cây đúng mùa để có thể tận hưởng trọn vẹn hương vị của chúng. Cả hai người cũng có một kênh riêng trên Internet, ghi lại cuộc sống ăn trái cây hàng ngày đầy màu sắc của họ.

Được biết, Dina từng là một nhà thiết kế nội thất ở Ba Lan và đã từng rất béo. Theo Dina chia sẻ, từ khi chú ý đến ngoại hình, Dina luôn chiến đấu với việc giảm cân. Cô cũng thử rất nhiều phương pháp giảm cân khác nhau nhưng cuối cùng cân nặng vẫn không giảm.

Vào đêm Giáng sinh cách đây 5 năm, Dina lên mạng và tìm thấy phương pháp giảm cân bằng cách chỉ ăn trái cây. Cô cố gắng làm theo trong vài ngày và cảm thấy tình trạng cơ thể rất tốt.

Cuối cùng, Dina quyết định trở thành một người chỉ ăn hoa quả đến suốt đời. Tuyệt vời hơn, nhờ việc chỉ ăn trái cây tươi, Dina giảm từ 83kg xuống còn 51kg, mức cân nặng mà cô từng mơ ước.

Còn Simon, anh từng là người ăn chay. Vào năm cuối đại học, khi đang chuẩn bị cho một cuộc thi marathon, Simon đã tham khảo chế độ ăn uống của một vài vận động viên khác. Sau khi thấy một vận động viên chỉ sống dựa vào các loại trái cây như dưa hấu và chuối, Simon quyết định thử nghiệm và vô cùng yêu thích chế độ ăn này.

Tiếp đó, duyên phận đưa đẩy khiến Simon gặp được Dina trên mạng. Vì sở thích tương đồng, 6 tháng sau, họ đã gặp nhau ở Bali và quyết tâm sống tại đó.

Qua một thời gian gắn bó, cả hai trở thành người yêu và đã đính hôn. Dina không còn phải cố gắng kiểm soát chế độ ăn, cô ăn nhiều trái cây, ít tập luyện, tuy nhiên dáng vóc vẫn rất thon gọn.

Dina còn nghĩ rằng cô đã dung nạp được nhiều vitamin trong trái cây, có thể giúp điều trị trầm cảm, các vấn đề về tiêu hóa, giảm lo âu và cả hạn chế ung thư. Tuy vậy, đây chỉ là ý nghĩ chủ quan của Dina, không được công nhận bởi các chuyên gia dinh dưỡng.

Kiều Dụ (Theo TM)

Tìm kiếm:✨

  • Trái cây, Vị hôn phu, Bali, Từ Ba Lan, Theo TM, Thấy Phương, Của anh, Ba Lan, Người ăn chay, Vận động viên, Tận hưởng, Dáng vóc, Đính hôn, Vi-ta-min, Internet, Vóc dáng, Duyên phận, Thiết kế nội thất

Không có nhận xét nào