Báo Giao Thông: Nam sinh cắn đứt tai bạn nuốt vào bụng âm tính với ma túy

Share:

Công an huyện Quỳ Hợp Cho biết nam sinh cắn đứt tai bạn rồi nuốt vào bụng âm tính với ma túy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: http://www.baogiaothong.vn/nam-sinh-can-dut-tai-ban-nuot-vao-bung-am-tinh-voi-ma-tuy-d274374.html

Nam sinh bị bạn cắn đứt tai đã được khâu nối lại vành tai

Báo Pháp luật Việt Nam đưa tin, ngày 5/10, Công an huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) đang vào cuộc xác minh, điều tra để làm rõ vụ việc em T.Đ.T (học lớp 10, ở huyện Quỳ Hợp) bị bạn cắn đứt vành tai.

Công an xác định người cắn đứt vành tai phải của em T. rồi nuốt vào bụng là em V.M.Đ (học lớp 12, Trường THPT Quỳ Hợp 3, huyện Quỳ Hợp).

Về việc nghi ngờ em Đ. do “ngáo đá” mới có hành vi khủng khiếp này, Công an huyện Quỳ Hợp đã đưa em Đ. đi xét nghiệm nhưng kết quả em Đ. âm tính với ma túy.

Liên quan đến vụ việc, báo Người Đưa tin cho biết thêm, theo thông tin từ khoa Tai Mũi Họng, bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An, miếng tai gắp từ bụng V.M.Đ đã quá 6 tiếng (thời gian có thể nối liền sau khi đứt rời) và đã bị nhiễm khuẩn bởi các dịch của dạ dày nên việc ghép nối đã không thể thực hiện được.

Sau đó các y, bác sỹ đã tiến hành tái tạo lại vành tai cho T. bằng kỹ thuật tạo vạt. Hiện, sức khỏe của bệnh nhân đã ổn định và đang hồi phục.

Như báo Giao thông đưa tin trước đó, trước đó, sáng ngày 3/10, Bệnh viện Đa khoa Khu vực tây bắc Nghệ An tiếp nhận 2 ca bệnh nhân vào viện để thực hiện nội soi gắp một phần tai do không may nuốt phải lúc cắn bạn.

Sau khi thực hiện các biện pháp theo quy định, các bác sĩ tại bệnh viện đã tiến hành nội soi gắp dị vật ra ngoài. Đồng thời, chuyển các bệnh nhân lên tuyến trên thực hiện khâu nối tai cho một bệnh nhân nam khác.

Được biết, trưa 2/10, khi T. đang vo gạo để nấu cơm trưa tại phòng trọ thì Đ. chạy đến cắn đứt rời tai em T. rồi nuốt vào bụng mình.

Nguyễn Hà (TH)

Tìm kiếm:✨

  • Nam sinh, Nội soi, Bệnh nhân, Bác sĩ, Huyện Quỳ Hợp, Khoa tai mũi họng, Nghệ An, THPT Quỳ Hợp 3, Tái tạo, Nhiễm khuẩn, Quỳ Hợp, Bệnh nhân nam, Công an huyện Quỳ Hợp, Cho biết, NGÁO ĐÁ, Ngờ Em, Ống soi, Bệnh viện đa khoa

Không có nhận xét nào