Báo Gia Đình Mới: Mẹ trẻ 18 tuổi đẻ rơi con trong bếp vì không biết mình mang thai

Share:

Một cô gái 18 tuổi đã vô cùng bất ngờ khi sinh con ngay trong phòng bếp, thậm chí, cô còn không biết mình đã có thai từ khi nào.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình Mới, nguồn bài: https://www.giadinhmoi.vn/me-tre-18-tuoi-de-roi-con-trong-bep-vi-khong-biet-minh-mang-thai-d13733.html

Milaois Murphy đã chia sẻ sự bất ngờ của mình khi chào đón đứa con đầu lòng lúc đang đứng trong bếp. Cô còn không hề biết đến sự tồn tại của đứa trẻ cho đến khi sinh ra.

Band dầu Milaois chỉ nghĩ bản thân đã béo lên. Ngay cả khi sinh con, cô cũng vẫn tưởng mình bị đau do viêm ruột thừa. Cơn đau kéo đến dữ dội ở phần bụng dưới khiến mẹ của Milaois cũng nghĩ con mình bị đau ruột thừa.

Nhưng khi Milaois đi đến phòng bếp, cô gái 18 tuổi bất ngờ sinh con làm cả nhà đều tròn mắt ngạc nhiên. Em bé được đặt tên là Harper, chỉ nặng 485g và chào đời khi mới 26 tuần tuổi.

Milaois chia sẻ rằng: "Tối hôm ấy tôi cảm thấy rất đau bụng, nôn mửa liên tục. Sau khi tôi vừa nói mình cần đến bệnh viện, thì nước ối bỗng nhiên chảy ra ào ạt. Harper đã ra đời khi xe cứu thương đang trên đường đến".

Tuy nhiên, do sinh sớm 14 tuần, em bé Harper chỉ khóc vài tiếng rồi gần như ngừng thở. Bác sĩ đã phải đưa bé đi cấp cứu ngay lập tức.

Sau 5 tháng được chăm sóc đặc biệt, em bé Harper giờ đây đã khá khỏe mạnh, nặng 3,6kg, và được trở về nhà với bố mẹ.

Kim Oanh (Theo Daily Mail)

Tìm kiếm:✨

  • Bé Harper, Đau ruột thừa, Cô còn, Sau 5, Bếp, TRONG PHÒNG, Nước ối, Xe cứu thương, Phòng bếp, Đặt tên, Daily Mail, Ra đời, Thai nhi, Không gian bếp, Phòng khách, Cơn đau

Không có nhận xét nào