Báo GD&TĐ: Tổng thống Philippines: Sẽ thông báo nếu mắc ung thư

Share:

Nhà lãnh đạo Philippines Rodrigo Duterte cho biết sức khỏe của ông đang xấu đi và ông đang tiến hành xét nghiệm về đại tràng vì sợ rằng có thể mắc ung thư.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/the-gioi/tong-thong-philippines-se-thong-bao-neu-mac-ung-thu-3955691-d.html

Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte (phải)

3 tuần sau khi kiểm tra đường tiêu hóa và đại tràng, Tổng thống 73 tuổi của Philippines nói rằng ông phải làm xét nghiệm bổ sung trong tuần này để xem có bất kỳ khối u nào trong cơ thể mình không.

Ông Duterte cho biết vẫn đang chờ kết quả xét nghiệm và cho rằng thực quản của ông cũng đang yếu đi.

Tổng thống Philippines nói rằng ông sẽ thông báo nếu bị mắc ung thư và nếu là ung thư giai đoạn 3 thì ông sẽ không chữa trị. “Tôi sẽ không kéo dài sự đau đớn trong văn phòng này hay bất kỳ ở đâu” – ông nói.

Ông Duterte là người lớn tuổi nhất giữ chức vụ cao nhất Philippines vào tháng 6 năm 2016. Đã có những tin đồn về tình trạng sức khỏe của ông sau khi ông không tham gia một số sự kiện gần đây.

Hải Yến -Theo RT

Tìm kiếm:✨

  • Ung thư, Khối u, Cơ thể, Đại tràng, Philippines, Cho biết, Xét nghiệm, Đoạn 3, Tổng thống Philippines, Theo RT, Philippines Rodrigo Duterte, Tổng thống, Năm 2016, Chữa trị, Thực quản, Viêm đại tràng, Tiêu hóa, Nhà lãnh đạo, Hóa trị, Ung thư biểu mô

Không có nhận xét nào