Báo Em Đẹp: Từng béo phì, trầm cảm sau sinh, mẹ một con lột xác xinh đẹp như nữ thần nhờ cách này

Share:

Từng tự ti vì hình quá khổ, Momo đã trải qua hành trình giảm cân đầy khó khăn và cuối cùng hạnh phúc đã mỉm cười với cô.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Em Đẹp, nguồn bài: http://emdep.vn/lam-dep/tung-beo-phi-tram-cam-sau-sinh-me-mot-con-lot-xac-xinh-dep-nhu-nu-than-nho-cach-nay-20181031142059696.htm

Cùng đọc những dòng chia sẻ về hành trình giảm cân của Momo.

"Ngày nhỏ, tôi từng ngỏ lời với một chàng trai nhưng bị từ chối. Chàng trai đó nói rằng tôi rất dễ thương như bạn ấy lại không thích con gái quá béo. Kể từ đó, tôi bắt đầu giảm cân nhưng nhiều lần gặp thất bại. Tôi từng ăn 7 quả táo 1 ngày và tập leo cầu thang bộ. Tôi đã giảm được 1-2kg nhưng vì quá đói và mệt, tôi lại ăn nhiều và lại tăng cân trở lại.

Ăn kiêng không thành công, tôi uống thuốc giảm cân. Tuy nhiên, sau khi sử dụng thuốc, tôi cảm thấy rất khó chịu và cơ thể có dấu hiệu kháng thuốc.

Tuổi trẻ của tôi là chuỗi những tháng ngày giảm cân thất bại. Tôi kết hôn vào năm 2015 và sớm mang thai sau đó. Để thai nhi trong bụng mau lớn, khỏe mạnh, tôi ăn rất nhiều thứ nên tăng cân rất nhanh. Sau khi sinh con gái, thân hình của tôi ngày càng quá khổ, tôi bị trầm cảm nặng nề. Sau sinh, cân nặng của tôi từng cán mốc 100kg.

Sau đó, tôi đi làm một công việc văn phòng ở Shiyedanwei. Công việc ít phải vận động nên tôi không thể giảm cân. Cho đến một ngày, tôi đang làm việc bỗng dưng ngất xỉu. Tôi hiểu rằng thừa cân gây ra nhiều vấn đề sức khỏe và tôi cần phải giảm cân. Bắt đầu từ đó, tôi kết thân với phòng tập thể dục. Mỗi ngày, tôi dậy từ 6h30 sáng để đến phòng tập thể dục. Nhờ sự giúp đỡ của các huấn luyện viên, tôi giảm cân nhanh chóng và tâm trạng thoải mái hơn.

Mọi người đều khen ngợi khi nhìn thấy sự thay đổi đáng kể trên cơ thể tôi. Ngoài ra, tôi cũng lập ra một nhóm những người mong muốn giảm cân để hướng dẫn, động viên nhau cùng cố gắng.

Chế độ ăn uống hiện tại của tôi là 60% chất đạm (tôm, cá, thịt bò), 20% vitamin, 20% lượng tinh bột mỗi ngày. Tôi cũng cố gắng uống rất nhiều nước mỗi ngày để thúc đẩy trao đổi chất và tăng cường nhu động ruột."

Câu chuyện giảm cân đầy chông gai và gian nan của Momo ngay lập tức đã nhận được sự chú ý khi đăng tải trên mạng xã hội. Nhiều người dùng dành lời khen ngợi cho những cố gắng, nỗ lực của cô nàng để có được thân hình thon gọn, nuột nà như mong đợi.

Quỳnh Trang/Theo Cocomy

Tìm kiếm:✨

  • Thuốc, Sức khỏe, Cơ thể, Trao đổi chất, Chế độ ăn uống, Sau khi, Của các, Cho đến, Hướng dẫn, Táo 1, Thúc đẩy, Thừa cân, ĂN NHIỀU, ĐI LÀM, Vi-ta-min, Tiêu hóa, Ăn kiêng, Phòng tập thể dục, Chất dinh dưỡng, Thịt bò

Không có nhận xét nào