Báo Dân Việt: Bị ném pho mát vào người, cậu bé 13 tuổi đã tử vong

Share:

Một trò bắt nạt tại trường học đã vô tình cướp đi sinh mạng của một cậu bé 13 tuổi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/song-tre/bi-nem-pho-mat-vao-nguoi-cau-be-13-tuoi-da-tu-vong-915950.html

Ngày 28/6, Karanbir Cheema, một học sinh 13 tuổi đã được đưa đến bệnh viện ngay lập tức sau khi được phát hiện tim đã ngừng đập tại tường trung học William Perkin tại Greenford. Và cậu bé đã qua đời 10 ngày sau đó.

Theo như lời Kieran Oppatt, nhân viên y tế xuất hiện đầu tiên lúc xảy ra vụ việc. Anh cho biết nhân viên nhà trường thông báo với anh là có một vài học sinh đã đuổi theo Cheema, sau đó ném pho mát vào người cậu bé.

Một lúc sau cậu bé được nhân viên y tế phát hiện trong tình trạng sốc nguy kịch, da mặt tái xanh, hơi thở đứt quãng và phát ban đỏ khắp người. Tất cả những dấu hiệu ấy cho thấy cậu bé đang bị dị ứng

Trước đây Cheema luôn có những phản ứng nghiêm trọng với lúa mì, gluten, tất cả những sản phẩm từ sữa, trứng và các loại hạt. Cậu bé cũng từng sử dụng Piriton để điều trị, một dạng ống thở và một cây kim tiêm để tiêm trong trường hợp bị sốc.

Khi thấy tim Cheema đã ngừng đập, các nhân viên y tế đã nhanh chóng hồi sức tim phổi, tiêm adrenaline, dùng máy khử rung tim trong khi chờ đợi xe cứu thương đến. Cậu bé nhanh chóng được đưa đến bệnh viện Great Ormond Street nhưng sau nhiều ngày được các y bác sĩ cứu chữa, cậu bé vẫn không thể được cứu sống.

Mẹ của cậu bé - Rina Cheema nói rằng, con trai của cô rất biết cách quản lý được căn bệnh của mình.

“Tôi hoàn toàn suy sụp sau khi mất đứa con trai của mình. Con tôi rất lanh lẹ, nó đã được tôi giải thích tường tận về các loại thức ăn dễ bị dị ứng, nó cũng rất hiểu rõ và biết cách tự chăm sóc bản thân. Chính tôi đã tự nuôi nó lớn. Chúng tôi muốn câu trả lời!”.

Một học sinh khác tham gia vào vụ bắt nạt này ban đầu cũng bị nghi ngờ vì tội giết người, nhưng cuối cùng lại không bị buộc tội.

Thám tử Christian Rodgers đã đưa ra danh sách những nghi phạm tình nghi trong vụ việc này. Những người ném pho mát vào người Cheema chính là học sinh trong trường. Thế nhưng những người có liên quan hiện tại đã biến mất.

Cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục diễn ra.

Phan Hằng - Independent

Tìm kiếm:✨

  • Cậu bé, Pho mát, Nghi phạm Tình, Điều trị, Great Ormond Street, Y bác sĩ, Hồi sức tim phổi, Xe cứu thương, Bắt nạt, Bệnh viện Ngay, Phan Hằng, Bị nghi, Suy sụp, Ban đỏ, Sinh mạng, Lúa mì, Thám tử, Phản ứng dị ứng, Dị nguyên, Trung học

Không có nhận xét nào