Báo Công Lý: Dạo chơi trong công viên ngập nước, một học sinh bị điện giật nguy kịch

Share:

Chiều 13/10, thông tin từ Bệnh viện Nhi đồng TP Cần Thơ cho biết nơi đây đang tiếp nhận điều trị cho một bệnh nhi bị điện giật.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/xa-hoi/doi-song/dao-choi-trong-cong-vien-ngap-nuoc-mot-hoc-sinh-bi-dien-giat-nguy-kich-271792.html

Theo đó, khoảng 21 giờ 50 ngày 12/10, bệnh viện có tiếp nhận cấp cứu cho em N.N.D (14 tuổi, ngụ phường Thường Thạnh, quận Cái Răng, TP Cần Thơ) trong tình trạng đừ, môi hồng, trên nội khí quảng có bóp bóng (được chuyển từ Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ sang) không tự thở được, tim đều, mạch rõ huyết áp 110/70 (bình thường), còn phản xạ ánh sáng.

Sau đó bệnh nhi được chuyển lên Khoa hồi sức tích cục và chống độc của bệnh viện để tiếp tục điều trị. Tại đây bệnh nhi có biểu hiện co, ròng tay chân, bức rứt và vẫn đang được hỗ trợ thở bằng máy. Bác sĩ đã cho bệnh nhi làm các xét nghiệm sinh hóa, sử dụng hỗ trợ thuốc chống co giât. Bệnh nhi tiên lượng nặng.

Hiện trường vụ việc

Theo chị Nguyễn Thị Ngọc B. (37 tuổi, mẹ cháu D.) cho biết, vào khoảng 19 giờ ngày 12/10, D. cùng người cô từ Bình Dương về đi dạo chơi ở công viên Bến Ninh Kiều. Khi D. đi vào khu vực gần trụ đèn thì bị điện giật và được mọi người đưa đi cấp cứu.

Được biết tại thời điểm xảy ra vụ tai nạn, do triều cường dâng cao nên một phần khu vực Bến Ninh Kiều bị ngập nước và khu vực hiện trường cũng bị ngập nước. Theo quan sát của phóng viên, khu vực thảm cỏ dưới chân trụ đèn bị xói mòn, lồi lên một sợi dây điện.

Hiện Công an quận Ninh Kiều đang tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ vụ việc.

Hồng Nam

Tìm kiếm:✨

  • Bến Ninh Kiều, Bệnh nhi, Công viên bến Ninh Kiều, Triều cường, Đi dạo, Bệnh viện để, Cấp cứu, Công an quận Ninh Kiều, Điều trị, Tiên lượng, Điện, Một phần, Cho Em, Cho biết, Khoa Hồi sức Tích, Dây điện, Hồi sức cấp cứu, Tay chân, Huyết áp, Bệnh viện đa khoa

Không có nhận xét nào