Báo VOV: Vụ tai nạn thảm khốc ở Lai Châu: Chuyển 1 bệnh nhân về Hà Nội cứu chữa

Share:

Sáng 16/9, Bệnh viện Đa khoa Lai Châu đã quyết định chuyển 1 bệnh nhân về Bệnh viện Việt Đức để cứu chữa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/xa-hoi/vu-tai-nan-tham-khoc-o-lai-chau-chuyen-1-benh-nhan-ve-ha-noi-cuu-chua-813412.vov

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 13 người chết, 3 người bị thương xảy ra tại tỉnh Lai Châu sáng ngày 15/9, trưa nay (16/9), Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu xác nhận, bệnh nhân Trần Bình, 35 tuổi, ở huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội bị chấn thương sọ não, não đang tụ máu.

Sau khi được chuyển về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu điều trị, bệnh nhân đã được mổ sơ cứu và cho thở ô xy.

Các bác sỹ BV Việt Đức tiến hành hội chẩn và chẩn đoán hình ảnh sau khi thăm khám cho bệnh nhân.

Sáng nay, ê kíp bác sỹ Bệnh viện Việt Đức sau khi thăm khám cho các bệnh nhân đã tổ chức hội chẩn và chẩn đoán hình ảnh. Do điều kiện phương tiện và nhân lực điều trị tại bệnh viện địa phương không đảm bảo, cộng với bệnh tình người bệnh không có tiến triển nên thể theo nguyện vọng của gia đình, Bệnh viện đã quyết định chuyển bệnh nhân về Bệnh viện Việt Đức để tiếp tục cứu chữa.

Ông Bùi Tiến Thanh, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu cho biết: "Ê kíp bác sỹ của Bệnh viện Việt Đức vẫn sẽ tiếp tục ở lại Lai Châu để hỗ trợ đơn vị cứu chữa cho hai người bị thương trong vụ tai nạn. Cùng với sự hỗ trợ của các bác sỹ tuyến trên, các bệnh nhân ở lại sẽ được tiếp tục hỗ trợ cứu chữa với điều kiện tốt nhất"./.

Nhóm PV/VOV-Tây Bắc

Tìm kiếm:✨

  • Bệnh nhân, Bác sĩ, Điều trị, Bệnh, Bệnh viện, Hội chẩn, Cho biết, Bệnh viện việt đức, Lai Châu, Bùi Tiến Thanh, Bị chấn thương sọ não, Oxygen, Trưa nay, Xác nhận, Êkíp, Thanh Trì, Hà Nội, Mổ cấp cứu, Tụ máu, Chấn thương sọ não, Bệnh tình, Bệnh viện đa khoa, Tây bắc, Não

Không có nhận xét nào