Báo Tiền Phong: Hai người chết, một nguy kịch nghi do ngộ độc

Share:

Ba nạn nhân nhập viện trong tình trạng hết sức nguy kịch với các biểu hiện nghi do ngộ độc. Trong đó một em nhỏ đã tử vong trước khi đến viện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/suc-khoe/hai-nguoi-chet-mot-nguy-kich-nghi-do-ngo-doc-1324482.tpo

Trao đổi với Tiền Phong, bệnh viện Hoàn Mỹ (Đà Nẵng) xác nhận sáng nay (16/9) đã tiếp nhận ba bệnh nhân với các biểu hiện nghi do ngộ độc thức ăn. Một em nhỏ đã tử vong trước khi vào viện. Bệnh nhân nữ trong tình trạng nghiêm trọng, được cấp cứu nhiều giờ liền nhưng không qua khỏi.

Một bệnh nhân ngộ độc rượu được điều trị tại bệnh viện Đà Nẵng. Ảnh: T.T.

Bệnh nhân nam còn lại đã được chuyển sang bệnh viện Đà Nẵng trong tình trạng hôn mê, trụy mạch…hết sức nghiêm trọng. Bác sĩ Lê Đức Nhân, Giám đốc bệnh viện Đà Nẵng cho hay hiện tại bệnh viện đang cho bệnh nhân này thở máy, tiến hành làm các xét nghiệm tìm nguyên nhân, nỗ lực hết sức để cứu chữa.

Thông tin ban đầu, ba nạn nhân là người trong cùng một gia đình. Họ đến Đà Nẵng du lịch cùng công ty vào ngày 15/9.

Thanh Trần

Tìm kiếm:✨

  • Ngộ độc, Bệnh nhân, Nhập viện, Bác sĩ, Điều trị, Bệnh viện Đà Nẵng, Lê Đức Nhân, Bệnh viện, Giám đốc, Sáng nay, Bệnh nhân nam, Bệnh viện Hoàn Mỹ, Đến Đà Nẵng, Đà Nẵng, Thanh Trần, Người chết

Không có nhận xét nào