Báo Tiền Phong: Diễn viên Mai Phương khóc nghẹn trong ngày xuất viện

Share:

'Mai Phương không nghĩ sẽ đi được đoạn đường khá xa như vậy. Mai Phương dù hy vọng sẽ hết bệnh nhưng cũng biết điều trị căn bệnh này là cả một chặng đường dài. Tuy nhiên, Mai Phương may mắn vì không chỉ có một mình mà còn có rất nhiều người yêu thương'- Mai Phương nói trong nước mắt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/giai-tri/dien-vien-mai-phuong-khoc-nghen-trong-ngay-xuat-vien-1322425.tpo

Ốc Thanh Vân có mặt trong ngày Mai Phương xuất viện.

Hôm nay (10/9), người hâm mộ vui mừng khi đón tin diễn viên Mai Phương đã được xuất viện và tiếp tục điều trị ngoại trú.

Sau 25 ngày điều trị căn bệnh ung thư phổi tại BV Quân y 175 (TP.HCM) đến nay sức khỏe của diễn viên Mai Phương đã có nhiều tiến triển khả quan.

Theo BS Phạm Thành Luân, Trung tâm chẩn đoán điều trị ung bướu BV Quân y 175, người điều trị trực tiếp cho Mai Phương, khi mới nhập viện, Mai Phương phải di chuyển hoàn toàn bằng xe lăn do ung thư phổi di căn vào xương, khó thở. Hiện nữ diễn viên đã đi đứng được, tình trạng khó thở cải thiện hoàn toàn, nói chuyện được.

Mai Phương đã được điều trị bằng thuốc đặc hiệu nhắm trúng đích và xạ trị vào những điểm di căn xương để giảm đau. Đây là liệu pháp tiên tiến kết hợp chăm sóc giảm nhẹ mang hy vọng lớn nhất cho bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn cuối. “Thuốc này không phải ai cũng phù hợp, may mắn là diễn viên Mai Phương phù hợp và đáp ứng thuốc rất tốt” - BS Luân cho biết.

Hiện, sức khỏe của Mai Phương tiến triển khá tốt, có thể được xuất viện và tiếp tục điều trị ngoại trú, theo dõi đánh giá khả năng đáp ứng của thuốc trong thời gian tới.

Trong ngày xuất viện, Mai Phương nghẹn ngào bật khóc, chia sẻ: “Mai Phương không nghĩ sẽ đi được đoạn đường khá xa như vậy. Mai Phương dù hy vọng sẽ hết bệnh nhưng cũng biết điều trị căn bệnh này là cả một chặng đường dài. Tuy nhiên, Mai Phương may mắn vì không chỉ có một mình mà còn có rất nhiều người yêu thương”.

Đỗ Quyên

Tổng hợp

Tìm kiếm:✨

  • Mai Phương, Viên Mai Phương, Xuất viện, Điều trị, Phạm Thành Luân, Di căn, Nữ diễn viên, Thuốc đặc hiệu, Xạ trị, Bác sĩ, Ung thư phổi di căn, BV Quân y 175, Ốc Thanh Vân, Hóa trị, U ác tính, Ung thư, Liệu pháp, Dòng nước mắt

Không có nhận xét nào