Báo TGTT: Đà Nẵng: 2 mẹ con du khách tử vong, người chồng nguy kịch

Share:

Chiều 16/9, thông tin từ Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng cho biết, Bệnh viện đã tiếp nhận một bệnh nhân nam đang trong tình trạng nguy kịch được chuyển từ Bệnh viện Hoàn Mỹ sang. Vợ và con của bệnh nhân nam này đã tử vong khi nhập viện vào sáng cùng ngày ở Bệnh viện Hoàn Mỹ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/da-nang-2-me-con-du-khach-tu-vong-nguoi-chong-nguy-kich-12649.html

Cụ thể, trao đổi với phóng viên, bác sĩ Lê Đức Nhân - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng cho biết, Bệnh viện đã tiếp nhận một bệnh nhân nam (SN 1989) nhập viện trong tình trạng suy hô hấp tuần hoàn cấp, hôn mê sâu, suy đa cơ quan, tim mạch và có dấu hiệu ngưng thở, rất nguy kịch. Hiện Bệnh viện đang nỗ lực cứu chữa bệnh nhân, và chưa xác định được nguyên nhân tình trạng của bệnh nhân khi nhập viện.

Phía Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng cũng cho biết, bệnh nhân nam nói trên được chuyển viện từ Bệnh viện Hoàn Mỹ. Vợ và con của bệnh nhân nam này đã tử vong khi nhập viện điều trị ở Bệnh viện Hoàn Mỹ.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Trao đổi với phóng viên, thông tin từ phía Bệnh viện Hoàn Mỹ cũng xác nhận, sáng 16/9, có 3 du khách, trong đó, có 2 người đã tử vong và 1 người nguy kịch nhập viện. Bệnh nhân nguy kịch đã được chuyển sang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng.

Hiện Ban Giám đốc Bệnh viện Hoàn Mỹ đã tiếp nhận thông tin và đang làm rõ 2 du khách tử vong trước hay sau khi nhập viện, cũng như làm rõ nguyên nhân tình trạng của các du khách khi nhập viện.

Được biết, cả 3 du khách này từ TP.HCM đến Đà Nẵng du lịch.

Theo Dân Trí

Tìm kiếm:✨

  • Bệnh viện Hoàn Mỹ, Bệnh nhân nam, Nhập viện, Bệnh nhân, Tử vong, Du khách, Đà Nẵng, Nhân Nam, Lê Đức Nhân, Cho biết, Điều trị, Bệnh viện, Có 2, Tim mạch, Bệnh viện đa khoa, Kịch, Hô hấp, Người chồng

Không có nhận xét nào