Báo Kiến Thức: Bệnh nhân ung thư bóc trần sự thật về nano vàng

Share:

Khi nghe quảng cáo về 'thần dược' – nano vàng chị Đào Thu Thủy đã đi vay mượn để có thể mua từng chai một. Nhưng sau khi dùng hết chai thứ 2, sức khỏe chị sụt giảm nhanh chóng. Cuối tháng 7/2018, ra đi ở tuổi 36.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/video/video-benh-nhan-ung-thu-boc-tran-su-that-ve-nano-vang-1112918.html

Khi nghe quảng cáo về “thần dược” – nano vàng chị Đào Thu Thủy đã đi vay mượn để có thể mua nó với giá 15 triệu đồng/chai.

Chẳng đủ tiền để mua nhiều, chị vay mượn tất cả những nơi có thể để mua từng chai một. Sau khi dùng chai đầu, chị cảm thấy cơn đau giảm đi một chút. Hy vọng lóe lên, chị tiếp tục vay mượn mua chai thứ 2, nhưng sau vài ba ngày, sức khỏe chị sụt giảm nhanh chóng.

Cạn kiệt tiền bạc và niềm tin, cuối năm 2017, chị Thủy tìm đến cửa chùa. Tháng 3/2018, khi PVtrở lại thăm chị Thủy, chị đã không thể ngồi lâu do quá yếu, cơ thể sưng phù. Sau đó, chị nhập viện Lao phổi Trung ương 74 trong tình trạng phổi, thận tổn thương nghiêm trọng vì hóa chất. Nhưng hóa chất đó là gì thì chính các bác sĩ ở đây cũng không xác định được.

Cuối tháng 7/2018, ra đi ở tuổi 36.

pv

Tìm kiếm:✨

  • Đào Thu Thủy, Nano vàng, Vay mượn, Viện Lao, Đi ở, Thần dược, Phổi Trung Ương, Chị Thủy, Sưng phù, Hóa chất, Sức khỏe, Cơn đau, Chùa, Lao phổi, Ung thư

Không có nhận xét nào