Báo Giao Thông: 2 người chết, 1 người nguy kịch khi đi du lịch ở Đà Nẵng

Share:

Chiều 16/9, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ (TP Đà Nẵng) xác nhận, sáng nay bệnh viện có tiếp nhận 3 bệnh nhân có tình trạng rất nguy kịch, có thể là một gia đình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: http://www.baogiaothong.vn/2-nguoi-chet-1-nguoi-nguy-kich-khi-di-du-lich-o-da-nang-d272030.html

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, nơi tiếp nhận 3 bệnh nhân nguy kịch sáng nay (16/9)

Bệnh viện Hoàn Mỹ (Đà Nẵng) cho biết, trước khi nhập viện vào 8h sáng nay, cháu bé 3 tuổi đã tử vong. Sau đó, người mẹ tử vong. 1 trường hợp còn lại, bệnh viện Hoàn Mỹ đã chuyển cấp cứu sang bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Theo bác sĩ Lê Đức Nhân, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, khoảng 10h sáng nay (15/9), bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng tiếp nhận 1 bệnh nhân trong tình trạng rất nguy kịch được chuyển từ bệnh viện Hoàn Mỹ.

"Sức khỏe bệnh nhân đang trong tình trạng rất xấu, huyết áp bị tụt, trụy tim mạch, sắp sửa ngừng tuần hoàn, suy 3 cơ quan và hôn mê sâu. Hiện tại, các bác sĩ đã cho bệnh nhân thở máy, tuy nhiên tình trạng bệnh nhân vẫn rất nặng, nguy cơ tử vong rất cao. Bệnh viện đang hội chẩn tìm nguyên nhân và phương pháp điều trị", bác sĩ Nhân nói.

Được biết, 3 người này từ Nghệ An, vào Đà Nẵng du lịch. Họ đi một đoàn rất đông nhưng những người khác đã về trước, 3 người này ở lại chơi thêm và gặp nạn.

Hiện, 2 trường hợp tử vong đang được mổ khám nghiệm pháp y để tìm nguyên nhân.

Thu Hồng

Tìm kiếm:✨

  • Bệnh nhân, Bác sĩ, Bệnh viện, Cấp cứu, Cho biết, Hội chẩn, Sức khỏe, Huyết áp, Sáng nay, Bệnh viện Hoàn Mỹ, Đà Nẵng, Bé 3, Vào Đà Nẵng, Lê Đức Nhân, Nghệ An, Mổ cấp cứu, Pháp y, Bệnh viện đa khoa, Người mẹ

Không có nhận xét nào