Báo Gia Đình VN: Phụ nữ ngại yêu vì gặp phải những vấn đề sức khỏe này

Share:

Phụ nữ bông nhiên giảm hưng phấn, tránh né chuyện gối chăn cũng chỉ vì vướng mắc những vấn đề này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/phu-nu-ngai-yeu-vi-gap-phai-nhung-van-de-suc-khoe-nay-d133153.html

Có lông xung quanh núm vú khiến phụ nữ ngại yêu

Điều này có vẻ là bất thường đối với người bình thường. Nên chị em thường lựa chọn là im lặng và không bao giờ nói về nó. Việc rậm lông ở khu vực nhạy cảm này nhiều khi làm phụ nữ kém tự tin trong quan hệ tình dục, thậm chí gây mất hứng cho đối tác vì người phụ nữ thiếu tự tin vào cơ thể mình.

Khi gặp phải những vấn đề này, phụ nữ rất ngại phải yêu (Ảnh minh họa) Mất cân bằng hormone

Hormone có vai trò trong kích thích ham muốn tình dục ở cả nam và nữ. Giảm sản sinh estrogen có thể là lý do khiến chị em giảm hứng thú với “chuyện yêu”, bất kể tuổi tác.

Nhiễm nấm men

Nhiễm nấm men gây ngứa ở “vùng kín”, tiết dịch âm đạo và đau, đây có thể là một lý do khiến chị em tạm thời chán “yêu”.

Các bệnh lây truyền qua đường tình dục

Các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs) như bệnh lậu, chlamydia, viêm gan b…có thể gây đau ở khu vực âm đạo và khiến chị em lo lắng về nguy cơ truyền bệnh cho bạn tình, vì vậy họ có thể từ chối “gần gũi”.

Mãn kinh

Giai đoạn mãn kinh cũng gây những thay đổi về nồng độ hormone trong cơ thể, có thể khiến chị em giảm hứng thú với “chuyện ấy”.

Video: Bà bầu mang thai 3 khoe bụng bầu khủng

Tìm kiếm:✨

  • Bệnh lây truyền qua đường tình dục, Hormone Hormone, Mãn kinh, Bệnh lậu, Em Thường, Phụ nữ, Mang thai 3, Gặp phải, Gối chăn, Núm vú, Viêm gan b, Estrogen, Nói về, Người phụ nữ, Hormone, Chuyện ấy, Nội tiết tố, Đường sinh dục, Hạ cam, Đầu vú, Đời sống vợ chồng, Tình dục, Xơ gan, Tố nữ, Tiết dịch

Không có nhận xét nào