Báo TGĐA: Học trò Đàm Vĩnh Hưng tái xuất chinh phục các huấn luyện viên của 'Ai sẽ thành sao'

Share:
Tìm kiếm bài viết TGĐA: Ngô Huỳnh Minh Tâm, Phượng Vũ Phượng Vũ, Nỗi Đau Ngự Trị
Ai sẽ thành sao mùa 2 – tập 3 lên sóng tối 1/4 là tập cuối cùng của Vòng lộ diện. Các thí sinh cuối cùng của các đội đã xuất hiện để tạo nên đội hình hoàn chỉnh với 24 thí sinh chia đều cho các đội Huấn luyện viên.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng tái xuất chinh phục các huấn luyện viên của 'Ai sẽ thành sao' - Ảnh 1

HLV Minh Tuyết

Cô gái “vừa ăn vừa hát” một thời khiến Quang Dũng và Minh Tuyết có màn tranh giành “nảy lửa” trên ghế nóng của tập 3 Ai sẽ thành sao mùa 2. Nữ ca sĩ hải ngoại còn tuyên bố “chia tay” HLV Phương Thanh vì đã khuyên Phượng Vũ về đội Quang Dũng.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng tái xuất chinh phục các huấn luyện viên của 'Ai sẽ thành sao' - Ảnh 2

Phượng Vũ

Phượng Vũ với giọng hát đầy nội lực khiến cả trường quay bùng nổ bằng ca khúc Nỗi đau ngự trị. Cô giành được tấm vé vào vòng sau với sự lựa chọn của HLV Quang Dũng và Minh Tuyết.

HLV Minh Tuyết hết lời khen ngợi khi Phượng Vũ hoàn thành phần biểu diễn. Nữ ca sĩ hải ngoại chia sẻ muốn tìm kiếm giọng nữ hát nhạc trẻ giống mình và Phượng Vũ chính là người đó.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng tái xuất chinh phục các huấn luyện viên của 'Ai sẽ thành sao' - Ảnh 3

Lệ Nam

Chị gái song sinh của Nam Em được Huấn luyện viên Phương Thanh nhận xét là rất dễ thương: "Chị nhìn em không biết bao nhiêu tuổi, nhưng cách hát của em dễ thương như các bé thiếu nhi". Huấn luyện viên Ngọc Sơn có cùng suy nghĩ với Phương Thanh: "Nhìn em anh nhớ đến bé Xuân Mai", nhưng Lệ Nam vẫn không được các Huấn luyện viên trao quyền đi tiếp với chương trình.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng tái xuất chinh phục các huấn luyện viên của 'Ai sẽ thành sao' - Ảnh 4

Huấn luyện viên Ngọc Sơn và Phương Thanh

Quang Dũng nhanh chóng nhận ra học trò cũ chỉ sau vài câu hát của Ngô Huỳnh Minh Tâm trong tập 3 của Ai sẽ thành sao mùa 2. Một lần nữa, Minh Tâm trở thành học trò của Huấn luyện viên Quang Dũng.

Quang Dũng cho biết ngay những câu đầu tiên của Minh Tâm, anh đã nhận thấy đây là giọng hát rất quen thuộc và quyết định chọn. Anh nói: “Khi em cất lên giọng hát anh thấy rất quen, giọng hát ngọt ngào, tự tin. Nếu chúng ta từng gặp nhau thì quả là có duyên”.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng tái xuất chinh phục các huấn luyện viên của 'Ai sẽ thành sao' - Ảnh 5

Ngô Huỳnh Minh Tâm

Minh Tâm cảm thấy hạnh phúc vì huấn luyện viên cũ vẫn còn nhớ và nhận ra mình qua giọng hát. Anh chia sẻ bản thân đã từng có thời gian làm việc cùng Quang Dũng cũng với tư cách thí sinh – huấn luyện viên trong một cuộc thi hát khác. Lần trở lại với Ai sẽ thành sao đối với anh là một sự tình cờ khi thông tin cả 4 huấn luyện viên của mùa 1 đều trở lại trong mùa giải mới chỉ được tiết lộ sau khi phần thử giọng, tuyển chọn thí sinh bước vào ghi hình kết thúc. Anh hoàn toàn không biết sẽ gặp lại vị huấn luyện viên cũ trong chương trình lần này.

Đối với Quang Dũng, Minh Tâm đã có sự tiến bộ rõ rệt sau 2 năm gặp lại. Anh nhận xét: “Lần trở lại này em hát hay hơn rất nhiều, rất lả lơi. Em đã chọn bài hát với điệu bossa nova rất phù hợp". Việc Quang Dũng bấm chọn Minh Tâm từ sớm cũng là lý do khiến các huấn luyện viên còn lại “chùn tay” vì cảm thấy giọng hát thí sinh quá phù hợp với phong cách riêng của Quang Dũng.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng tái xuất chinh phục các huấn luyện viên của 'Ai sẽ thành sao' - Ảnh 6

Anh Đào – Thanh Thanh

Cặp đôi Anh Đào – Thanh Thanh đã có tiết mục Trống vắng chưa thật sự xuất sắc nhưng đã có đủ điểm nhấn để thuyết phục Huấn luyện viên Phương Thanh chọn về đội. "Chị Chanh" chia sẻ, chính sự phá cách ở điểm cuối cùng của bài hát đã làm chị phải bấm nút chọn.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng tái xuất chinh phục các huấn luyện viên của 'Ai sẽ thành sao' - Ảnh 7

Nguyễn Thị Thanh Huyền

Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017 Nguyễn Thị Thanh Huyền nhanh chóng chiếm được cảm tình của HLV Minh Tuyết khi chọn ca khúc dự thi hát về tình mẹ con. Minh Tuyết vốn là một người con gái có tình cảm yêu thương đặc biệt với mẹ nên đã không kìm được sự xúc động khi nghe sáng tác rất ý nghĩa của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Thanh Huyền là một ca sĩ phòng trà được biết đến nhiều tại Hà Nội, đặc biệt là sau khi có được danh hiệu Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2017 cùng quá trình giảm 30kg, lấy lại vóc dáng sau thời gian sinh nở. Thanh Huyền cho biết, danh hiệu từ một cuộc thi nhảy mang đến cho cô nhiều niềm vui nhưng cô vẫn tham vọng có được một danh hiệu, một sự bảo chứng về ca hát, nghề nghiệp chính của bản thân. Đó là lý do để Thanh Huyền tiếp tục dấn thân vào Ai sẽ thành sao mùa 2.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng tái xuất chinh phục các huấn luyện viên của 'Ai sẽ thành sao' - Ảnh 8

Huỳnh Đức Duy

Huỳnh Đức Duy thể hiện ca khúc Trả nợ tình xa không gây được nhiều ấn tượng với các Huấn luyện viên. Những tưởng phần kết thúc bài hát với nốt cao chót vót đã có thể khiến các huấn luyện viên chọn nhưng không chiếc đèn nào đổi màu.

Vũ Liên

Tin tức Âm nhạc được tổng hợp từ báo TGĐA

Không có nhận xét nào