Báo Người Đưa Tin: [video] 7 nụ cười xuân- Cuộc chia tay đẫm nước mắt của Trường Giang - Nam Em

Share:
Tìm kiếm bài viết Người Đưa Tin: Nam Em, Trường Giang, Chia Tay
Trong tập 19 của 7 nụ cười xuân được phát sóng gần đây, Nam Em và Trường Giang lại tiếp tục gây chú ý khi vào vai cặp tình nhân phải đối mặt với sinh ly tử biệt.

Tiểu phẩm bắt đầu bằng việc Nam Em bị rơi xuống vách núi còn Trường Giang là người nắm lấy tay cô giữ lại. Đối diện với sự nguy hiểm, cô muốn lựa chọn chết một mình còn nam danh hài hãy buông tay cô để được an toàn và trở về chăm sóc cho gia đình.

"Tới giờ em chưa làm được gì cho anh đúng không? Thì bây giờ, cái cuối cùng em có là niềm tin em dành cho anh. Anh ở lại, phải sống thật là tốt để lo cho những người anh yêu thương, anh hiểu không? Em hứa ở bên kia thế giới, em sẽ chúc anh hạnh phúc! Còn bây giờ, anh buông tay em ra đi", Nam Em nói lời từ biệt.

Đáp lại tình cảm của cô, chàng trai khẳng định: "Không, anh sẽ không buông tay em ra". Nhưng cô gái lại đau đớn đáp lại rằng: "Em chẳng là gì của anh đâu".

7 nụ cười xuân: Cuộc chia tay đẫm nước mắt của Trường Giang - Nam Em - Ảnh 1

Sau đó, chàng trai cứu được cô gái lên nhưng chàng trai lại trượt chân rơi xuống vách núi. Khi nguy hiểm đã đổi vai, chàng trai cũng nhất định đòi buông tay người yêu để chết một mình: "Hãy để anh chết đi, anh không muốn sống nữa. Anh không xứng đáng với em, anh không muốn sống nữa. Anh bị ung thư gan. Anh không đối mặt được với căn bệnh đó nên hãy để anh chết đi. Em hãy buông tay anh để anh chết nhẹ nhàng".

Cuối vở diễn, cả hai đều quyết định không chết. Trường Giang quả quyết rằng, anh nhất định phải sống để không tìm được người nào bệnh như cô nữa. Anh hô lớn: "Sống với em anh đau hơn chết".

7 nụ cười xuân: Cuộc chia tay đẫm nước mắt của Trường Giang - Nam Em - Ảnh 2

Hải Vân

Tin tức Tình yêu - Hôn nhân được tổng hợp từ báo Người Đưa Tin

Không có nhận xét nào