Báo Dân Việt: Chị gái Hoa khôi Nam Em giật giải nhất Người mẫu thời trang

Share:
Tìm kiếm bài viết Dân Việt: H'ăng Niê, Nguyễn Thị Lệ Nam, Hoa Hậu Việt Nam 2014
Người đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam, H'Ăng Niê lần lượt giành giải quán quân, á quân cuộc thi Người mẫu thời trang.

Chị gái Hoa khôi Nam Em giật giải nhất Người mẫu thời trang - Ảnh 1

Chị gái Hoa khôi Nam Em giành giải nhất Người mẫu thời trang

Trong đêm thi chung kết Người mẫu thời trang ngày 31.3, thí sinh Nguyễn Thị Lệ Nam (SBD 017) và Nguyễn Sỹ Hưng (SBD 054) lần lượt giành giải quán quân ở nhóm người mẫu nữ và nam. Giải á quân thuộc về người đẹp Ê Đê từng 7 lần đi thi nhan sắc - H'Ăng Niê.

Nguyễn Thị Lệ Nam sở hữu vẻ ngoài hao hao cô em hoa khôi. Chân dài sở hữu chiều cao 1m74, cân nặng 48 kg cùng số đo ba vòng gợi cảm là 80-60-84 (cm). Năm ngoái, Lệ Nam từng gây chú ý khi đăng ký dự thi The Face, tuy nhiên cô không vượt qua vòng sơ khảo. Tại thời điểm đó, cô nàng còn công khai bản thân là người đồng tính, đã có người yêu và bị người yêu đe dọa.

Cũng giống Nam Em, Lệ Nam có khả năng ca hát rất "ngọt". Trong đêm thi, cô thu hút khán giả ở sự tự tin trình diễn catwalk và thể hiện ca khúc Phải Lòng Con Gái Bến Tre. Nam Em giành giải nhất đồng nghĩa với việc cô phù hợp nhất với tiêu chí cuộc thi - Tìm kiếm những gương mặt ăn ảnh, phù hợp với các thương hiệu và hoạt động quảng bá du lịch. Người mẫu thời trang 2018 đánh giá thí sinh ở nhiều mặt như gu thời trang, khả năng giao tiếp và kỹ năng catwalk.

Chị gái Hoa khôi Nam Em giật giải nhất Người mẫu thời trang - Ảnh 2

Thí sinh thí sinh Nguyễn Thị Lệ Nam (SBD 017) và Nguyễn Sỹ Hưng (SBD 054)

Chị gái Hoa khôi Nam Em giật giải nhất Người mẫu thời trang - Ảnh 3

Hình ảnh trình diễn của Lệ Nam trong cuộc thi

Á quân H'Ăng Niê cũng được đánh giá cao ở các tiêu chí trên. Nhờ kinh nghiệm thi đấu nhan sắc phong phú, cô lần này đã thắng giải một cách thuyết phục. Ngoài giải nhì chung cuộc, cô còn giành thêm giải phụ Thí sinh có hình thể đẹp nhất cuộc thi.

Người mẫu Ê Đê sinh năm 1992, sở hữu chiều cao 1m73, cân nặng 50kg, cùng số đo 3 vòng hình thể 84-59-90. Cô từng tham dự cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011 (lọt vào top 6), Hoa hậu Việt Nam 2014, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Hoa hậu Biển Việt Nam 2017,... Ngoài ra, H'Ăng Niê từng góp mặt trong nhiều show diễn thời trang có tiếng trên cả nước.

Chị gái Hoa khôi Nam Em giật giải nhất Người mẫu thời trang - Ảnh 4

Chị gái Hoa khôi Nam Em giật giải nhất Người mẫu thời trang - Ảnh 5

Hình ảnh ấn tượng của H'Ăng Niê tại cuộc thi Người mẫu thời trang 2018

Anh Đào (Tổng hợp)

Tin tức Giải trí được tổng hợp từ báo Dân Việt

Không có nhận xét nào