Báo Bóng Đá: Minh Phương khiến Tài Em bất ngờ khi để Đức Chinh đá chính

Share:
Tìm kiếm bài viết Bóng Đá: Phan Văn Tài Em, Sài Gòn FC, Sài Gòn
Việc HLV Nguyễn Minh Phương bất ngờ để Đỗ Merlo trên băng ghế dự, thay vào đó sử dụng Đức Chinh và Diogo đá chính trên hàng công đã khiến Tài Em 'trở tay không kịp'.

Dù đã rất nỗ lực khi chiến đấu đến những phút cuối cùng, nhưng Sài Gòn FC cũng không thể giật lại ít nhất 1 điểm trên sân Hòa Xuân chiều nay trong bối cảnh họ luôn phải là người “rượt đuổi” tỉ số.

Minh Phương khiến Tài Em bất ngờ khi để Đức Chinh đá chính - Ảnh 1

Tài Em bất ngờ trước chiến thuật của Minh Phương. Ảnh: Viết Định

Nhận thất bại 3-2 trước SHB Đà Nẵng, Sài Gòn FC tiếp tục xếp áp chót trên bảng xếp hạng sau vòng đấu thứ 4, nếu không cải thiện được tâm lý lẫn phong độ, thầy trò HLV Phan Văn Tài Em chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn ở giai đoạn còn lại.

Trong phòng họp báo, “Cu Mười” thừa nhận SHB Đà Nẵng giành chiến thắng xứng đáng bởi họ chơi hợp lý hơn: “Khi họp đấu pháp trước trận đấu, tôi đã dặn dò các cầu thủ rất kỹ song họ vẫn thiếu tập trung. Chúng tôi cũng không may mắn, lại bị sứt mẻ lực lượng nên không có kết quả tốt. Sài Gòn cần phải nỗ lực hơn rất nhiều trong thời gian tới.”

Bên cạnh đó, HLV Tài Em cũng không quên nhắc đến Đức Chinh, cầu thủ đã mở ra nút thắt quan trọng của trận đấu: “Trong cuộc họp trước trận đấu tôi đã nhắc toàn đội Đức Chinh là cầu thủ rất nguy hiểm. Tôi cứ nghĩ Merlo sẽ đá chính nhưng không ngờ Minh Phương đã xếp Đức Chinh đá. Đây là cầu thủ tài năng của bóng đá Việt Nam.

Minh Phương khiến Tài Em bất ngờ khi để Đức Chinh đá chính - Ảnh 2

Đức Chinh tạo nên sự khác biệt. Ảnh: Viết Định.

Đối với Minh Phương, trận đấu này mang lại những cảm xúc trái chiều khi phải chạm trán lại đồng đội cũ. Nhưng đó là chuyện bên lề: “Ngoài đời chúng tôi là anh em nhưng khi vào sân thì đó là cuộc chiến. Tài Em khá điềm đạm và cậu ấy cũng có ít thời gian huấn luyện hơn. Qua từng trận đấu, Tài Em sẽ trải nghiệm nhiều hơn, đúc rút ra những kinh nghiệm cho mình.

Ngoài ra, HLV Minh Phương lý giải nguyên nhân Merlo không được đá chính: “Cậu ấy chưa có trạng thái thi đấu tốt nhất nên tôi chưa thể tung Merlo vào sân ngay từ đầu.”

Với thắng lợi này, SHB Đà Nẵng đã leo lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng, một thứ hạng mà ngay người hâm mộ sông Hàn nằm mơ cũng không thể nghĩ đến.

Tin tức Bóng đá Việt Nam được tổng hợp từ báo Bóng Đá

Không có nhận xét nào