Thanh Hóa: Tôi may mắn thoát chết vì được cấp cứu kịp thời

Share:
Tìm kiếm bài viết Thanh Hóa: Bệnh Viện 19-8, Thị Xã Bỉm Sơn, Đau Ngực
Những năm gần đây, những bệnh lý tim mạch, thậm chí các can thiệp tim mạch phức tạp đã được triển khai rất hiệu quả tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, nên khi vào viện được các bác sĩ giải thích về tình trạng bệnh, về những nguy hiểm khi việc xử lý can thiệp, điều trị chậm trễ có thể để lại nhiều hậu quả nặng nề, thậm chí là tử vong, nên tôi đã đặt niềm tin và theo điều trị tại đây.

Với tiền sử mắc bệnh tăng huyết áp và bệnh gút mãn tính, những năm trước đây tôi đã điều trị bệnh ở Bệnh viện 19-8 (Bộ Công an). Mấy hôm trước thấy đầu căng đau, khó thở, ngực đau, đau lan ra cả cánh tay nên tôi đã gọi con đưa vào Bệnh viện ACA (thị xã Bỉm Sơn) để kiểm tra. Khi vào viện các bác sĩ chẩn đoán tôi có cơn đau thắt ngực không ổn định và đã chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh để điều trị.

Qua kết quả điện tim ghi nhận tim tôi có dấu hiệu bất thường, các bác sĩ hội chẩn xác định tôi bị nhồi máu cơ tim vùng sau dưới. Sau khi xác định bằng chẩn đoán hình ảnh, tôi bị hẹp cả 3 thân động mạch vành, các bác sĩ đã tiến hành can thiệp nong động mạch vành và mở thông động mạch vành ở vị trí 2 nhánh tắc gây biến cố tim mạch, khôi phục dòng chảy bình thường cho tôi. Sau can thiệp nhịp tim trở về nhịp xoang bình thường và huyết áp ổn định. Hiện tại, tình trạng sức khỏe của tôi đã ổn định hơn nhiều, hết đau ngực.

Bệnh nhân Lê Xuân Khương,

(Phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn)

Tin tức được tổng hợp từ báo Thanh Hóa

Không có nhận xét nào