Báo Zing: [video] Nam Em gặp cô Thúy 'Bình tĩnh sống' sau ồn ào với Trường Giang

Share:
Tìm kiếm bài viết Zing: Nhã Phương, Trường Giang, Nam Em
Sau khi xuất viện, Nam Em đã ở ẩn và có buổi trò chuyện riêng với cô Nguyễn Thanh Thúy. Cô Thúy nổi tiếng với câu nói chân phương 'không sao đâu, bình tĩnh sống'.

Clip cô Thúy 'Bình tĩnh sống' hát tặng Nam Em Sau khi xuất viện, Nam Em đã tạm rời TP.HCM. Mới đây, cô đăng tải clip được trò chuyện cùng cô Nguyễn Thanh Thúy.

Tối 27/3, Nam Em chia sẻ clip được trò chuyện với cô Nguyễn Thanh Thúy sau khi xuất viện. Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 tự dặn mình: “Từ hôm nay, Nam Em sẽ bình tĩnh sống hơn”.

Vài ngày qua, nữ diễn viên 798 Mười lặng lẽ rời TP.HCM chuyển về sống tạm ở quê để lấy lại tinh thần sau những ồn ào chuyện tình cảm với Trường Giang. Cuộc gặp với cô Thúy là “duyên bất ngờ”.

Nam Em gặp cô Thúy 'Bình tĩnh sống' sau ồn ào với Trường Giang - Ảnh 1

Nam Em nghe cô Thúy khuyên sau biến cố tình cảm.

Tại buổi trò chuyện với cô Thúy, Nam Em được cô chia sẻ về kinh nghiệm cuộc sống. Cô khuyên nữ nghệ sĩ nên bình thản đối diện những sóng gió trong chuyện tình cảm. Cô Thúy tin rằng sau này Nam Em có thể gặp được một người đàn ông tốt biết lo lắng và quan tâm.

Cô Nguyễn Thanh Thúy (1957) được chú ý sau khi tham gia Vietnam's Got Talent 2016. Cô là người đưa ra châm ngôn “không sao đâu, bình tĩnh sống”. Với cây đàn guitar và tiếng hát mộc mạc, cô Thúy là người truyền cảm hứng về sự tự tin và cầu thị trong cuộc sống.

Cô Thúy khuyên Nam Em: “Vì chuyện tình cảm mà khiến mình yếu và phải vào viện thì thật uổng phí. Không thể vì chuyện tình cảm mà tự tổn thương chính mình. Nếu hợp thì thành đôi mà nếu không hợp thì đành thôi”.

Nam Em gặp cô Thúy 'Bình tĩnh sống' sau ồn ào với Trường Giang - Ảnh 2

Nam Em muốn bình tĩnh sống sau những ồn ào.

Cuối buổi trò chuyện, cô Thúy tự đệm đàn guitar và hát tặng nữ nghệ sĩ ca khúc Xin còn gọi tên nhau.

Trước đó, hôm 22/3, quản lý Nam Em xác nhận cô phải nhập viện truyền nước vì sức khỏe đi xuống. Đại diện nữ diễn viên Lô tô cho biết tâm lý và thể chất Nam Em vốn không tốt. Cô vừa trải qua đợt điều trị chứng bệnh rối loạn lưỡng cực. Sự việc ồn ào vừa qua được đẩy đi quá xa khiến cô càng mệt mỏi.

Không chỉ Nam Em mà ngay cả Trường Giang cùng Nhã Phương cũng gặp áp lực. Nhã Phương thừa nhận vừa trải qua những đợt “bầm dập”. Còn Trường Giang, tại vài sự kiện gần đây, anh kiệm lời hơn hẳn.

Trong buổi diễn hôm 25/3, Mười Khó thậm chí còn hát như sắp khóc trên sân khấu. Anh cùng Nhã Phương cũng không đi chung dù cùng tham dự một sự kiện.

Clip Trường Giang xúc động khi hát tại sự kiện có mặt Nhã Phương Trường Giang xuất hiện khá muộn và hát rất xúc động trên sân khấu.

Tin tức Giải trí được tổng hợp từ báo Zing

Không có nhận xét nào