Báo VTC: [video] Sau ồn ào với Nam Em, Trường Giang biểu cảm lạ khi gặp Hoài Linh

Share:
Tìm kiếm bài viết VTC: Trường Giang, Nam Em, Nhã Phương
Mặc dù tươi cười nhưng Trường Giang có phần gượng gạo khi có mặt trong một sự kiện.

Sau ồn ào với Nam Em, Trường Giang vẫn giữ im lặng và bình tĩnh đi diễn như không có chuyện gì xảy ra. Khi có mặt và cùng đàn anh - NSƯT Hoài Linh tham dự một buổi gặp mặt của hội đồng hương Quảng Nam, Trường Giang gây khó hiểu bởi biểu cảm của mình.

Theo đó, khi NSƯT Hoài Linh tham gia đấu giá, không khí của buổi tiệc cũng rất sôi nổi thế nhưng Trường Giang ngồi bên cạnh đàn anh lại khá kiệm lời, dù cười nhiều lần nhưng gương mặt của nam danh hài lại khá gượng gạo. Suốt buổi đấu giá, nhiều khán giả cho rằng nam danh hài chỉ đang cười hưởng ứng chứ rất ít khi trò chuyện với mọi người.

Sau ồn ào với Nam Em, Trường Giang biểu cảm lạ khi gặp Hoài Linh - Ảnh 1

Trường Giang cười khá gượng gạo khi tham gia buổi đấu giá.

Biểu cảm này của Trường Giang nhanh chóng thu hút sự chú ý từ khán giả. Trước đó, giữa ồn ào với Nam Em, Trường Giang cũng gặp Đàm Vĩnh Hưng ở sân bay và "ông hoàng nhạc Việt" cho biết, khi bị nhắc đến ồn ào với Nam Em, trưởng phòng của Ơn giời, cậu đây rồi chỉ im lặng và lắc đầu cười.

Không chỉ vậy, khi xuất hiện trong một đêm nhạc, Trường Giang cũng lộ rõ vẻ mệt mỏi và gương mặt dường như sắp khóc trước mặt Nhã Phương.

Sau ồn ào với Nam Em, Trường Giang biểu cảm lạ khi gặp Hoài Linh - Ảnh 2

Thời gian gần đây, Trường Giang gây xôn xao khi Nam Em tiết lộ mối quan hệ trên mức bạn bè của cô với Trường Giang dù thời điểm đó, nam danh hài và Nhã Phương vẫn rất hạnh phúc trong tình yêu.

Ngay lập tức, Nam Em nhận không ít "gạch đá" từ cư dân mạng vì cho rằng cô đang lợi dụng tên tuổi của Trường Giang để PR cho bản thân mình. Sau đó, trước áp lực dư luận, Nam Em gửi lời xin lỗi đến Trường Giang và Nhã Phương, thậm chí cô còn phải nhập viện truyền nước biển vì sức khỏe suy nhược.

Sau khi ra viện, Nam Em khiến khán giả ngạc nhiên khi xuất hiện với vể ngoài tiều tụy, mệt mỏi cùng nụ cười gượng gạo. Nữ diễn viên cũng cho biết, sau tất cả mọi chuyện, cô sẽ cố gắng bình tĩnh sống.

Trong khi đó, nếu Nhã Phương lên tiếng cho biết cô vẫn ổn và cám ơn mọi người luôn quan tâm, hỏi thăm mình thì trái lại, Trường Giang vẫn một mực im lặng. Nam danh hài vẫn "chạy show", đi diễn quay hình bình thường như không có chuyện gì xảy ra.

Video: Những lần tình tứ của Nam Em và Trường Giang trên sóng truyền hình

Song Anh

Tin tức Giải trí được tổng hợp từ báo VTC

Không có nhận xét nào