Báo VTC: [video] Hòa Minzy 'khoe' giọng hát ngọt ngào của bạn trai đại gia

Share:
Tìm kiếm bài viết VTC: Hòa Minzy, Em Bé Hát, Nguyễn Minh Hải
Đây là lần đầu tiên Hòa Minzy đưa hình ảnh bạn trai mới lên trang cá nhân sau khi công khai mối quan hệ tình cảm.

Video: Hòa Minzy 'khoe' giọng hát cực ngọt ngào của bạn trai đại gia

Trên trang Instagram cá nhân, Hòa Minzy lần đầu đăng tải đoạn clip bạn trai mới đang thể hiện một bài hát cùng dòng trạng thái: "Em bé hát hay quá, làm trái tim này tan chảy". Đoạn clip nhanh chóng thu hút nhiều sự yêu thích và bình luận từ phía cư dân mạng.

Trong đó, đông đảo ý kiến đều cho rằng đây là động thái chính thức khẳng định mối quan hệ tình cảm giữa Hòa Minzy và Minh Hải. Có thể thấy, từ dòng trạng thái, nữ ca sĩ tỏ ra rất hạnh phúc khi tìm được tình yêu mới.

Được biết, bạn trai giọng ca Thư chưa gửi anh tên là Nguyễn Minh Hải, sinh năm 1988 và hiện đang làm Tổng giám đốc của một công ty phân bón khá lớn ở khu vực miền Tây. Bố của anh là đại gia có tiếng tại Long An.

Hòa Minzy 'khoe' giọng hát ngọt ngào của bạn trai đại gia - Ảnh 1

Đây là lần đầu tiên Hòa Minzy công khai hình ảnh bạn trai mới lên trang cá nhân.

Trước đó, Hòa Minzy vô tình để lộ hình ảnh bạn trai mới khi đang giao lưu trực tuyến cùng khán giả. Ngay lập tức, cư dân mạng nhanh chóng "truy tìm" tung tích của người yêu mới của Hòa Minzy, được cho là Minh Hải hiện đang đảm nhận chức vụ tổng giám đốc một công ty phân bón.

Minh Hải cũng khiến khán giả “đứng ngồi không yên” khi tiết lộ chuyện sẽ “rước nàng về dinh” trong năm nay.

Sau một thời gian úp mở, Hòa Minzy không còn giấu giếm nữa mà công khai với khán giả như một cách khẳng định tình cảm của mình. Trải qua chuyện tình cảm nhiều sóng gió trong quá khứ, fan hâm mộ đang rất mừng cho Hòa Minzy vì cô tìm được hạnh phúc thật sự.

Hòa Minzy 'khoe' giọng hát ngọt ngào của bạn trai đại gia - Ảnh 2

Bạn trai Hòa Minzy sở hữu ngoại hình khá điển trai, cuốn hút.

Trung Ngạn

Tin tức Giải trí được tổng hợp từ báo VTC

Không có nhận xét nào