Báo VTC: [video] Bị chỉ trích thương cả Trường Giang lẫn Nam Em, Đàm Vĩnh Hưng bức xúc lên tiếng

Share:
Tìm kiếm bài viết VTC: Nam Em, Nguyễn Thanh Thúy, Trường Giang
Đàm Vĩnh Hưng cho rằng mình ở phe trung lập của showbiz Việt nên không ai có quyền chỉ trích hay ép anh 'ghét người này, yêu người kia'.

Sau khi Nam Em đăng tải đoạn clip ngồi thẫn thờ nghe sự răn dạy về chuyện đời, chuyện nghề từ cô Nguyễn Thanh Thúy sau khi ra viện. Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng để lại bình luận "Thương" và bày tỏ sự đồng cảm với những gì Nam Em phải chịu đựng trong thời gian qua.

Trong khi đó, cũng chính anh là người lên tiếng động viên tinh thần cho Trường Giang khi cả hai đi chung show diễn tại Quảng Ninh:

"Sáng nay ra sân bay gặp lại chàng trai năm ấy! Nam nghệ sĩ yêu hoa đào nhất Việt Nam! Thương gì đâu!,Nó chỉ ngồi im lặng cười và lắc đầu mặc cho nguyên bầy trợ lý của tui chọc ghẹo xâu xé! Nó hẹn tui, đi xem tui hát tối mai! Nhất định anh sẽ hát tặng em ca khúc: Xin lỗi tình yêu và Tình yêu không có lỗi".

Hành động này của "ông hoàng nhạc Việt" nhanh chóng vấp phải khá nhiều sự chỉ trích của cư dân mạng khi anh dành sự cảm thông cho Nam Em trong khi anh cũng là đồng nghiệp thân thiết của Trường Giang.

Bị chỉ trích thương cả Trường Giang lẫn Nam Em, Đàm Vĩnh Hưng bức xúc lên tiếng - Ảnh 1

Từ trước tới nay, Đàm Vĩnh Hưng và Trường Giang luôn là những người bạn, người đồng nghiệp thân thiết.

Giữa tâm bão dư luận, bức xúc lên tiếng: "Tui không thuộc phe phái nào. Ngay cả khi những "cuộc chiến" đang xảy ra căng thẳng nhất của cái showbiz này thì tui vẫn thế. Ai cũng là những đứa em trong nghề! Ai đủ thẩm quyền cấm tui thương người này hay người kia! Lên án chỉ trích dèm pha, nói ra nói vào, phán xét, rất dễ.

Cảm thông, hiểu chuyện và rộng lượng, biết cách đặt mình vào trường hợp của người khác, không hề dễ nha".

Video: Trường Giang mệt mỏi, tưởng sắp khóc trước mặt Nhã Phương

Trung Ngạn

Tin tức Giải trí được tổng hợp từ báo VTC

Không có nhận xét nào