Báo VietQ: Thực hư tin đồn Nam Em tự tử tại nhà riêng trước áp lực dư luận

Share:
Tìm kiếm bài viết VietQ: Nhã Phương, Trường Giang, Nam Em
Dòng trạng thái khó hiểu 'Chúc mọi người ngủ ngon' ngay giữa ban ngày của Nam Em cùng việc phải nhập viện khiến nhiều người lo lắng.

Theo thông tin từ Vietnamnet, mới đây, trên trang facebook cá nhân, Nam Em đã khiến cho cư dân mạng xôn xao khi đăng tải chia sẻ đầy ẩn ý "Chúc mọi người ngủ ngon". Nhiều người hâm mộ không giấu nổi sự lo lắng trước dòng tâm trạng đầy khó hiểu của người đẹp. Phía dưới phần bình luận, một số cư dân mạng nhanh chóng để lại lời hỏi thăm và động viên Nam Em giữa tâm bão. Ngay sau đó, Nam Em cũng đã nhanh chóng xóa dòng trạng thái khỏi trang cá nhân.

Thực hư tin đồn Nam Em tự tử tại nhà riêng trước áp lực dư luận - Ảnh 1

Nam Em đã khiến cho cư dân mạng xôn xao khi đăng tải chia sẻ đầy ẩn ý "Chúc mọi người ngủ ngon"

Trước thông tin này, nhiều tài khoản trên facebook đã đăng tải thông tin Nam Em tự tử khiến cho nhiều người vô cùng lo lắng. VietNamNet đã liên hệ với quản lý truyền thông của Nam Em - để xác thực thông tin. Anh phủ nhận chuyện Nam Em tự tử và cho biết thời gian gần đây cô có một vài lần phải vào bệnh viện để truyền nước biển vì sức khỏe kém. Xuất phát từ việc Nam Em chịu áp lực lớn từ dư luận, đặc biệt là những thông tin tiêu cực. Hiện tại sức khỏe của Nam Em tuy đã tốt hơn nhưng tinh thần vẫn chưa ổn định.

Những ngày vừa qua, ồn ào tình ái Nam Em - Trường Giang trở thành đề tài thu hút bàn luận nhất nhì V-biz khi người đẹp sinh năm 1996 thừa nhận từng yêu danh hài “Mười Khó” trong quãng thời gian anh trục trặc với Nhã Phương. Chuyện tình chấm dứt nhưng sau 1 tháng gắn bó. Ngoài ra, Nam Em gây sốc khi tiết lộ thêm trước ngày cầu hôn Nhã Phương, Trường Giang vẫn đến dự sinh nhật mình như thường.

Thực hư tin đồn Nam Em tự tử tại nhà riêng trước áp lực dư luận - Ảnh 2

Ồn ào tình ái Nam Em - Trường Giang trở thành đề tài thu hút bàn luận nhất nhì V-biz

Sự việc gây ra nhiều ý kiến trái chiều, ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của Trường Giang. Hiện, phía Trường Giang lẫn Nhã Phương đều giữ im lặng, không đưa ra phản hồi.

Hoài Thư (T/h)

Hoài Thư

Tin tức Giải trí được tổng hợp từ báo VietQ

Không có nhận xét nào