Báo VietnamNet: [video] Phản ứng của Nhã Phương khi Nam Em kể yêu Trường Giang

Share:
Tìm kiếm bài viết VietnamNet: Nam Em, Trường Giang, Nhã Phương
Trước thị phi tình cảm, Nam Em liên tục xuất hiện trên mặt báo phân trần và nhắc tên Nhã Phương- Trường Giang. Cùng là người trong cuộc, nhưng Nhã Phương lại có cách ứng xử khác hoàn toàn.

Trường Giang và Nam Em những lần diễn chung gameshow (Clip Thanh Tùng)

Những ngày qua, ồn ào tình cảm giữa cặp đôi nổi tiếng Trường Giang- Nhã Phương và Hoa khôi Nam Em gây chú ý dư luận. Nam Em liên tục thể hiện sự đau khổ, lên mặt báo nhắc tên Nhã Phương và Trường Giang.

Trước luồng dư luận cho rằng mình dựa hơi để quảng cáo MV ca nhạc, đánh bóng tên tuổi, Nam Em đã gỡ MV của cô trên Youtube để chứng minh mình "trong sạch". Báo giới cũng như công chúng lại vô cùng nóng lòng muốn biết phản ứng của chính người trong cuộc là Nhã Phương và Trường Giang.

Phản ứng của Nhã Phương khi Nam Em kể yêu Trường Giang - Ảnh 1

Bất ngờ, trên Instagram có một tài khoản để tên Nabi Nhã Phương với hơn 11 ngàn lượt theo dõi đã đăng tải dòng trạng thái "đá xéo" sự việc với Nam Em.

Cụ thể tài khoản để tên Nabi Nhã Phương đăng: "Việc của lá là phải xanh, việc của Phương là cười thật vui vẻ và phải sống thật thanh thản".

Tuy nhiên, người hâm mộ nhanh chóng nhận ra đây không phải trang Instragram chính thức của Nhã Phương. Do trục trặc mà Nhã Phương đã bị mất tài khoản cũ và lập một trang mới, cô cũng chia sẻ thông báo công khai trang Instragram chính thức của mình với công chúng.

Phản ứng của Nhã Phương khi Nam Em kể yêu Trường Giang - Ảnh 2

Tài khoản chính thức của Nhã Phương chỉ thông báo cô sắp về VN.

Phản ứng của Nhã Phương khi Nam Em kể yêu Trường Giang - Ảnh 3

Trên Facebook, Nhã Phương không có bất cứ động thái nào liên quan tới vụ ồn ào.

Điều đáng nói, cho tới thời điểm này, Nhã Phương không hề đề cập gì đến Nam Em hay có dấu hiệu nhắc khéo đến thị phi tình cảm. Trên facebook lẫn instagram, cách đây 2 ngày Nhã Phương chỉ đăng tải những dòng trạng thái vu vơ như không hề bận tâm tới thị phi liên quan đến Trường Giang.

Mai Hương

Tin tức Giải trí được tổng hợp từ báo VietnamNet

Không có nhận xét nào