Báo VietnamNet: [video] Nhã Phương lên tiếng sau scandal tình ái của Trường Giang

Share:
Tìm kiếm bài viết VietnamNet: Phong Kiều, Nhã Phương, Tình Khúc Bạch Dương
Không trả lời trực tiếp về lùm xùm tình cảm của bạn trai và Nam Em, song nữ diễn viên Nhã Phương vui vẻ cho biết, cô vẫn ổn sau sóng gió dư luận những ngày qua.

Tuần qua, showbiz Việt một phen dậy sóng trước những phát ngôn của Nam Em xoay quanh chuyện tình vụng trộm của cô với danh hài Trường Giang. Trong khi một mình Nam Em chia sẻ câu chuyện, thì nam chính Trường Giang và bạn gái chính thức của anh là Nhã Phương đều giữ thái độ im lặng, né tránh báo chí. Tối 25/3, cặp đôi mới xuất hiện trở lại tại một sự kiện nhưng không đi cùng nhau.

Clip: Trường Giang tiều tụy diễn trước mặt Nhã Phương.

Nhã Phương lên tiếng sau scandal tình ái của Trường Giang - Ảnh 1

Nhã Phương tại sự kiện tối 25/3

Trưa ngày 26/3, Nhã Phương lần đầu tiên lên tiếng về những ồn ào xảy ra thời gian gần đây, thông qua trang cá nhân. Cô không trực tiếp bình luận về tin đồn giữa Trường Giang và Nam Em chỉ gửi lời cảm ơn sự quan tâm của người hâm mộ, đồng thời khẳng định bản thân hoàn toàn thoải mái sau những ngày quay phim bận rộn.

Nhã Phương lên tiếng sau scandal tình ái của Trường Giang - Ảnh 2

"Thời gian qua Phương nhận được rất nhiều sự hỏi thăm, động viên từ rất nhiều các bạn fan và khán giả, nhưng những ngày vừa rồi cũng là những ngày bận rộn tơi bời trên phim trường của Phương nên không thể trả lời cả nhà được. Phương vẫn ổn và cảm ơn cả nhà mình rất nhiều. Sau khi “bầm dập”, cuối cùng Phương cũng đã được xinh đẹp lại cùng những sắc màu rực rỡ rồi", nữ diễn viên 'Tình khúc bạch dương' viết.

Phong Kiều

Tin tức Giải trí được tổng hợp từ báo VietnamNet

Không có nhận xét nào