Báo VietnamNet: Nhã Phương bất ngờ xuất hiện giữa scandal Trường Giang - Nam Em

Share:
Tìm kiếm bài viết VietnamNet: Nam Em, Trường Giang, Scandal
Trong sự kiện giải trí diễn ra tối 25/3, Nhã Phương gây bất ngờ khi xuất hiện rất gợi cảm ngay giữa thời điểm dư luận ồn ào về chuyện bạn trai của cô - Trường Giang, có những tình ái xôn xao với Nam Em.

Nhã Phương bất ngờ xuất hiện giữa scandal Trường Giang - Nam Em - Ảnh 1

Scandal Nam Em yêu Trường Giang những ngày qua là thông tin hot của giới giải trí. Ngoài những chia sẻ từ Nam Em và sau đó là Quế Vân, cặp đôi Trường Giang và Nhã Phương đều im lặng về vấn đề này. Tối 25/3, Nhã Phương xuất hiện gợi cảm trong một sự kiện giải trí.

Nhã Phương bất ngờ xuất hiện giữa scandal Trường Giang - Nam Em - Ảnh 2

Đặc biệt ở sự kiện này, Trường Giang và Nhã Phương cùng tham gia nhưng Nhã Phương tới sớm, còn Trường Giang xuất hiện ở gần cuối chương trình. Đây là sự kiện đầu tiên mà Trường Giang và Nhã Phương cùng có mặt giữa "tâm bão". Mặc dù cùng trở về từ Mỹ từ một vài ngày trước, nhưng cả Trường Giang và Nhã Phương chưa một lần xuất hiện bên nhau, khác hẳn với những hình ảnh đôi đăng tải trên mạng khi cặp đôi này ở Mỹ.

Nhã Phương bất ngờ xuất hiện giữa scandal Trường Giang - Nam Em - Ảnh 3

Xuất hiện tại sự kiện, Nhã Phương thu hút với hình ảnh gợi cảm, khoe lưng trần. Hình ảnh này đối lập với những dự đoán cô đang tùy tụy hay buồn bã vì scandal của bạn trai vì sự đa tình với những mối quan hệ bên ngoài.

Tam Ka

Tin tức Giải trí được tổng hợp từ báo VietnamNet

Không có nhận xét nào