Báo Tiin: Hình ảnh hiếm hoi của Nam Em tại bệnh viện vì kiệt sức sau scandal

Share:
Tìm kiếm bài viết Tiin: Nam Em Tự Tử, Nam Em, Trường Giang
Sau khi quản lí của người đẹp cho biết sức khỏe Nam Em hiện không tốt, hằng ngày phải đi truyền nước biển thì đây là hình ảnh đầu tiên của cô tại nhập viện.

Sau nhiều ngày Nam Em gây bão dư luận vì 'tâm sự mỏng' chuyện tình với Trường Giang, trong cộng đồng mạng xuất hiện tin đồn cô nàng 'tự tử' tại nhà riêng, bởi không chịu đựng được những áp lực từ dư luận. Tuy nhiên, quản lí của Nam Em đã chính thức lên tiếng khẳng định thông tin Nam Em tự tử là không đúng sự thật.

Anh chia sẻ thêm: 'Hiện tại sức khỏe của Nam Em đang không tốt, em ấy đang phải vâo bệnh viện truyền nước biển... Em cũng xin cám ơn anh chị và mọi người đã quan tâm và hỏi thăm những ngày qua và cả thời gian tới. Mong mọi điều sẽ luôn luôn tốt đẹp!'.

Mới đây, trên trang cá nhân của một người thân thiết với Nam Em đã chia sẻ 1 hình ảnh của người đẹp khi đang nằm trong bệnh viện. Đây là hình ảnh hiếm hoi của Top 8 Hoa hậu trái đất cho thấy cô gặp vấn đề về sức khỏe sau scandal. Người này viết: 'Giây phút nhìn chị như vậy, mọi thứ như vỡ vụn. Tại sao tình yêu có thể khiến con người ta điên cuồng đến vậy. Điều bạn cảm thấy bất lực nhất chính là thấy người thân mình nằm đó mà mình không thể làm gì được...

Hình ảnh hiếm hoi của Nam Em tại bệnh viện vì kiệt sức sau scandal - Ảnh 1

Hình ảnh hiếm hoi của Nam Em khi phải nằm viện sau scandal

Tại sao khi yêu một người, mà chính miệng người đó xác nhận họ độc thân, đã chia tay thì có gì là sai? Lúc họ chia tay họ không công khai, thì lúc chị công khai họ mặc định chị là người thứ 3 ư? Tình yêu không có lỗi, lỗi do chị yêu nhầm người không có trách nhiệm. Bây giờ ai có trách chị cũng được, lợi dụng chị cũng được. Chỉ cần vẫn ở đó bình an là được'.

Hiyou Baodatviet.vn

Tin tức Giải trí được tổng hợp từ báo Tiin

Không có nhận xét nào