Báo Thanh Niên: Không có chuyện Hoa khôi Nam Em tự vẫn

Share:
Tìm kiếm bài viết Thanh Niên: Trường Giang, Nhã Phương, Nam Em
Ngày 22.3, nhiều lời đồn thổi Nam Em quẫn trí lan truyền trên mạng xã hội làm fan đứng ngồi không yên. Có tin đồn còn 'chắc nịch' người đẹp tự tử tại nhà riêng trên đường Hồ Hảo Hớn (Q.1, TP.HCM).

Không có chuyện Hoa khôi Nam Em tự vẫn - Ảnh 1

Quản lý của Nam Em khẳng định không có chuyện người đẹp này tự tử như tin đồn thất thiệt - Ảnh: NVCC

Gây bão dư luận khi tiết lộ yêu nam danh hài đã cầu hôn bạn gái, Nam Em chịu không ít áp lực trước lượng fan đông đảo của Trường Giang - Nhã Phương và cộng đồng mạng vốn "dị ứng" với chuyện "người thứ ba". Dù lên tiếng xin lỗi và tháo MV vừa ra mắt để khẳng định không dùng đời tư cá nhân PR sự nghiệp, cô vẫn gặp phải nhiều ý kiến phản đối, chỉ trích.

Vì Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long từng tiết lộ bệnh trầm cảm, rối loạn lưỡng cực nên không ít bạn bè, người thân lo lắng cho Nam Em trước scandal lần này, khuyên cô nên đóng trang Facebook cá nhân, tắt điện thoại đi du lịch một thời gian.

Tối qua, người đẹp 22 tuổi lại tiếp tục thu hút sự chú ý của dư luận khi đột ngột đăng tải dòng chia sẻ trên nền đen: "Chúc mọi người ngủ ngon" khiến nhiều bạn bè, người hâm mộ lo lắng. Cũng từ đây, nhiều lời đồn thổi không hay bắt đầu rộ lên trên mạng xã hội.

Trước tin đồn Nam Em nghĩ quẫn, đại diện truyền thông của Top 8 Hoa hậu Trái đất khẳng định hoàn toàn không có chuyện đó. Theo người đại diện, Nam Em chỉ đến bệnh viện truyền nước biển. Cô vẫn đi đi về về giữa nhà riêng và bệnh viện, xung quanh có bạn bè chia sẻ, không có suy nghĩ dại dột đó.

Một người bạn của Nam Em chia sẻ: "Nam Em không yếu đuối như thế đâu. Cô ấy từng một mình ra Hà Nội học, trải qua nhiều cuộc thi lớn, sóng gió không ít, không phải là người dễ gục ngã. Mọi người hãy để cho Nam Em sự bình thản, cô ấy sẽ tự cân bằng và vượt qua".

Anh Thư

Tin tức Giải trí được tổng hợp từ báo Thanh Niên

Không có nhận xét nào