Báo SHTT: Quế Vân tiết lộ sốc- Trường Giang từng đòi 'cái ngàn vàng' của Nam Em nhưng không được

Share:
Tìm kiếm bài viết SHTT: Nam Em, Trường Giang, Quế Vân
Trong khi lùm xùm tình cảm giữa Nam Em và Trường Giang vẫn là tâm điểm của dư luận thì Quế Vân tiếp tục khiến ngọn lửa này thổi bùng lên khi tiết lộ thông tin gây sốc rằng Trường Giang từng đòi 'cái ngàn vàng' của Nam Em nhưng không được nên đã bỏ đi khiến người đẹp muốn tự tử.

Quế Vân từng vướng lùm xùm chuyện tình cảm với Trường Giang, cũng bị chỉ trích vì đem chuyện đời tư với "Mười Khó" để đánh bóng tên tuổi, PR sản phẩm âm nhạc. Gần đây, giữa lùm xùm chuyện tình ái của Trường Giang - Nam Em, cái tên Quế vân và chuyện ồn ào cũ được nhắc lại.

Quế Vân tiết lộ sốc: Trường Giang từng đòi 'cái ngàn vàng' của Nam Em nhưng không được - Ảnh 1

Trong đoạn livestream trên một trang báo mạng, Quế Vân kể cụ thể từng hành động và những địa điểm cô cùng Trường Giang đã đến và hạnh phúc thế nào: "Tôi vẫn không thể hiểu tại sao anh ta (Trường Giang-PV) lại có thể làm những điều như vậy, hạnh phúc bên một người và ngay hôm sau đã nắm tay người khác trước mặt công chúng. Tất cả các hành động và lời nói mà Trường Giang từng nói với tôi, sau này cũng dùng y bài cũ để đối xử với Nam Em".

Thậm chí, với câu hỏi "hai người đã thân mật đến mức ngủ chung", Quế Vân cho biết: "Đề cập đến vấn đề này cũng không có gì đáng ngại, tôi cũng từng này tuổi rồi. Tôi với anh Giang thân mật hơn anh ấy với Nam Em".

Đặc biệt, Quế Vân đã tiết lộ chuyện Nam Em và Trường Giang cùng nhau có mặt tại Đà Nẵng và sau cuộc gặp gỡ này khiến Nam Em suy nghĩ tiêu cực đến mức từng muốn tìm đến cái chết.

Quế Vân khẳng định: "Nam Em là một cô gái vẫn còn trinh trắng, chưa từng trải qua một người đàn ông nào về thể xác.

Sau 2 năm tôi từng sống, từng ở chung và chứng kiến, Nam Em chưa từng đi quá giới hạn cầm tay với bất cứ người đàn ông nào".

Quế Vân tiết lộ sốc: Trường Giang từng đòi 'cái ngàn vàng' của Nam Em nhưng không được - Ảnh 2

Theo Quế Vân khi ở cùng nhau ở Đà Nẵng, Trường Giang đã đòi hỏi ở Nam Em nhưng không được nên đã bỏ đi. Hành động của Trường Giang khiến Nam Em vô cùng quẫn trí tới mức đập phá đồ đạc và có ý định tự tử.

"Tại vì sao Nam Em muốn tự tử ở Đà Nẵng? Đó là bởi đêm hôm đó Trường Giang muốn có được Nam Em nhưng Nam Em không đồng ý.

Nam Em luôn sợ phải trao sự trinh trắng ấy cho một người đàn ông, luôn luôn mất niềm tin. Trường Giang làm cho Nam Em có niềm tin nhưng vẫn chưa là đủ. Chính vì vậy Nam Em không thể giành cho anh ta điều đó. Vì thế Trường Giang đã bỏ đi và Nam Em đã chán nản đập phá ở phòng đó và muốn tự tử", Quế Vân chia sẻ.

Quế Vân chia sẻ thêm, vì Nam Em là một người chị em rất thân thiết nên cô không thể chấp nhận việc phải nhìn Nam Em đau khổ.

Tiết lộ của Quế Vân có nhiều điểm trùng khớp khi trước đó, Nam Em cũng từng chia sẻ với báo chí về việc từng trải qua đau đớn, đập phá căn phòng tại Đà Nẵng vì Trường Giang bỏ đi.

Thậm chí Nam Em còn cho biết, nếu không có sự ngăn cản, cô đã nhảy lầu tự tử vì Trường Giang.

Trước hàng loạt những đồn đại và scandal đổ đến liên tục, đến thời điểm hiện tại, Trường Giang vẫn chọn cách im lặng.

Sau ồn ào tình ái, quản lý Nam Em phủ nhận chuyện Nam Em tự tử và cho biết thời gian gần đây cô có một vài lần phải vào bệnh viện để truyền nước biển vì sức khỏe kém. Xuất phát từ việc Nam Em chịu áp lực lớn từ dư luận, đặc biệt là những thông tin tiêu cực. Hiện tại sức khỏe của Nam Em tuy đã tốt hơn nhưng tinh thần vẫn chưa ổn định.

Hạ Vy

Tin tức Giải trí được tổng hợp từ báo SHTT

Không có nhận xét nào