Báo ĐS&PL: Clip- Mỹ Tâm bất ngờ nắm tay mời Hồ Ngọc Hà nhảy 'vũ điệu say rượu'

Share:
Tìm kiếm bài viết ĐS&PL: Mỹ Tâm, Người Hãy Quên Em Đi, Hồ Ngọc Hà
Đoạn clip Mỹ Tâm vui vẻ nắm tay Hà Hồ thực hiện 'vũ điệu say rượu' trong ca khúc 'Người hãy quên em đi' đang được người hâm mộ lan truyền nhanh chóng.

Clip: Mỹ Tâm bất ngờ nắm tay mời Hồ Ngọc Hà nhảy 'vũ điệu say rượu' - Ảnh 1

Tham dự một sự kiện chung vào tối 27/3, cuộc hội ngộ của hai sao nữ hàng đầu Vpop là Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Đặc biệt là khi đoạn clip ghi lại khoảnh khắc "họa mi tóc nâu" thực hiện "vũ điệu say rượu" nổi tiếng và đưa tay mời Hà Hồ đứng lên nhảy cùng cô được tiết lộ. Đây có thể xem như một "khoảnh khắc lịch sử" của Vpop bởi từ rất lâu rồi, thật khó để nhìn thấy Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà cùng chung sân khấu, lại còn có những giây phút vui vẻ đến vậy.

Đều là những ngôi sao lớn được nhiều người hâm mộ, từ trước đến nay thường có rất nhiều tin đồn về mối quan hệ của Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà. Nhưng mặc cho những đồn đại thế nào, fan của hai bên ra sao thì bản thân hai nghệ sĩ luôn thể hiện cách cư xử văn minh và thân thiện với nhau.

Với đoạn clip mới nhất này, có lẽ nhiều người cũng hiểu rằng mối quan hệ Mỹ Tâm và Hà Hồ vốn dĩ chẳng hề mâu thuẫn như những gì vẫn được đồn đại.

Vi An (T/h)

Tin tức Âm nhạc được tổng hợp từ báo ĐS&PL

Không có nhận xét nào