Báo Người Đưa Tin: Trường Giang tạt gáo nước lạnh vào Nam Em khi nói- 'Đừng tới dự đám cưới làm phiền người yêu cũ'

Share:
Tìm kiếm bài viết Người Đưa Tin: Nam Em, Trường Giang, Nhã Phương
Danh hài Trường Giang đã nêu lên quan điểm của mình khi được hỏi: Có nên dự đám cưới người yêu cũ hay không?

Tối thứ Bảy tuần này (31/3), tập 19 chương trình Bảy nụ cười xuân sẽ tiếp tục lên sóng với sự tham gia của dàn sao quen thuộc là bộ đôi Nam Em – Trường Giang, Hari Won, Tiến Luật và Trương Thế Vinh.

Tại đây, các khách mời sẽ cùng bàn luận về các vấn đề tình yêu, hôn nhân và gia đình.

Trong Bảy nụ cười xuân tuần này, các khách mời sẽ cùng ngồi lại để thảo luận về chủ đề "Có nên dự đám cưới người yêu cũ hay không?".

Trường Giang tạt gáo nước lạnh vào Nam Em khi nói: 'Đừng tới dự đám cưới làm phiền người yêu cũ' - Ảnh 1

Trường Giang và các khách mời trong chương trình Bảy nụ cười xuân.

Diễn viên Tiến Luật mạnh mẽ khẳng định rằng: "Tôi sẽ tham dự đám cưới của người yêu cũ, dù mình có được mời hay không. Tôi muốn chứng minh cho người yêu cũ thấy rằng, tôi sẽ luôn có mặt trong những sự kiện quan trọng trong cuộc đời của cô gái đó".

Đồng tình với Tiến Luật, Hari Won cũng cho rằng: "Bản thân tôi sẽ chúc phúc cho người yêu cũ nếu họ tìm được một hạnh phúc mới".

Ngược lại quan điểm của hai người trên, Trường Giang không muốn người yêu cũ tới dự đám cưới mình. Trường Giang thẳng thắn: "Hãy để quá khứ ngủ yên. Đừng nên tới dự đám cưới để làm phiền người yêu cũ trong những ngày lễ trọng đại như vậy".

Trường Giang tạt gáo nước lạnh vào Nam Em khi nói: 'Đừng tới dự đám cưới làm phiền người yêu cũ' - Ảnh 2

Trường Giang và Nam Em trong một chương trình truyền hình.

Quan điểm này của Trường Giang như tạt một gáo nước lạnh vào Nam Em. Cách đây không lâu, Nam Em đã tự tin chia sẻ rằng:

"Tôi cũng muốn nhắn tới Nhã Phương rằng: Em rất quý chị. Em mong chị sẽ cùng anh Giang vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, vì phía trước còn rất nhiều cạm bẫy. Em mong hai anh chị sẽ có một đám cưới thật to. Nếu được thì mời em tới".

Trước đó, Hoa khôi Nam Em bất ngờ thừa nhận là người thứ ba trong cuộc tình của Trường Giang và Nhã Phương. Việc công khai chuyện này khiến Nam Em chịu nhiều sự chỉ trích của dư luận.

Sau ồn ào tình cảm với Trường Giang, Nam Em đã lên tiếng xin lỗi nam danh hài cùng Nhã Phương và khán giả. Ngoài gửi lời xin lỗi, Nam Em còn gỡ bỏ MV vừa mới ra mắt để tránh những ý kiến cho rằng cô đang muốn tạo sự chú ý cho sản phẩm thông qua lùm xùm.

Lạc Thành

Tin tức Giải trí được tổng hợp từ báo Người Đưa Tin

Không có nhận xét nào