Báo Ngôi Sao VN: Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về việc theo phe Trường Giang hay Nam Em

Share:
Tìm kiếm bài viết Ngôi Sao VN: Nam Em, Trường Giang, Đàm Vĩnh Hưng
Dù được biết đến là người anh thân thiết của Trường Giang nhưng lại công khai thương Nam Em, Đàm Vĩnh Hưng khiến cư dân mạng đặt câu hỏi là anh đang theo phe nào.

Cũng như nhiều sao Việt khác, Đàm Vĩnh Hưng có những suy nghĩ riêng của mình về scandal tình cảm giữa Nam Em và Trường Giang.

Cụ thể, khi gặp Trường Giang, Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ: "Sáng nay ra sân bay gặp lại chàng trai năm ấy! Nam nghệ sĩ yêu hoa đào nhất Việt Nam! Thương gì đâu! Nó chỉ ngồi im lặng cười và lắc đầu mặc cho nguyên bầy trợ lý của tui chọc ghẹo xâu xé! Nó hẹn tui, đi xem tui hát tối mai! Nhất định anh sẽ hát tặng em ca khúc: Xin lỗi tình yêu và Tình yêu không có lỗi, ok?".

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về việc theo phe Trường Giang hay Nam Em - Ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng là người anh thân thiết của Trường Giang trong showbiz.

Sau đó không lâu, trên trang cá nhân của Nam Em, khi nhìn thấy người đẹp mệt mỏi, gượng cười trong lúc nghe một người cô kể chuyện, Mr Đàm cũng đã bình luận "Thương".

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về việc theo phe Trường Giang hay Nam Em - Ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng bình luận "Thương" Nam Em.

Điều này khiến cư dân mạng và một trang tin cho rằng liệu Đàm Vĩnh Hưng đang đứng về phe nào: Trường Giang hay Nam Em?

Vì thế, Ông hoàng nhạc Việt đã lên tiếng: "Tui không thuộc phe phái nào! Ngay cả khi những "cuộc chiến" đang xảy ra căng thẳng nhất của cái showbiz này thì tui vẫn thế! Đứa nào cũng là những đứa em trong nghề! Ai đủ thẩm quyềm cấm tui thương người này hay người kia? Nói! Lên án chỉ trích dèm pha, nói ra nói vô, phán xét... Có dễ làm không? Rất dễ! Cảm thông, hiểu chuyện và rộng lượng, biết cách đặt mình vào trường hợp của người khác! Không hề dễ nha bạn!

Tui là một "quốc gia" nhỏ bé nhưng độc lập, thân thiện vui vẻ, ôn hòa, yêu hòa bình, rất nhiều đồng minh, bang giao tốt với tất cả... Nhưng cũng có rất nhiều "vũ khí" tối tân và lực lượng quân sự tinh nhuệ nhất!

Sẵn sàng đương đầu và oánh tới cùng với bất kỳ một kẻ nào tấn công vào lãnh thổ của tui! Gây thiệt hại mọi thứ có liên quan đến những gì thuộc về quốc gia mang tên Đàm Vĩnh Hưng! Cho nên việc tui cảm được nỗi đau của ai đó là việc của tui! Đồng minh của tui mà sai thì cũng phải chịu đối diện với "tòa án lương tâm quốc tế ". Và đối diện với tui! Những phiên tòa như thế thường là "nghiêm cấm người thường tham dự".

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về việc theo phe Trường Giang hay Nam Em - Ảnh 3

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh không thuộc phe phái nào trong scandal của Trường Giangvà Nam Em.

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về việc theo phe Trường Giang hay Nam Em - Ảnh 4

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng không ai có quyền cấm anh không được thương người này
hay người kia.

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)

Tin tức Giải trí được tổng hợp từ báo Ngôi Sao VN

Không có nhận xét nào