Báo Lao Động: Hội sách TPHCM lần thứ 10 đón gần 1 triệu lượt người, doanh thu hơn 60 tỷ

Share:
Tìm kiếm bài viết Lao Động: Rosie Nguyễn, Fahasa, Dan Brown
Tối 25.3, Hội sách TP Hồ Chí Minh bế mạc sau 7 ngày hoạt động sôi nổi. Kết quả, hội sách đón gần 1 triệu lượt người tham quan (tăng gần 10% so với Hội sách lần IX – năm 2016) và tổng doanh thu đạt hơn 60 tỷ đồng, tăng hơn 20% so với năm 2016.

Hội sách TPHCM lần thứ 10 đón gần 1 triệu lượt người, doanh thu hơn 60 tỷ - Ảnh 1

Độc giả tìm đến hội sách ngày cuối với mức giảm từ 30-50%.

Theo ban tổ chức, số lượt người đến tham gia hội sách tăng không nhiều, nhưng số lượng sách được mua tăng cao, chứng tỏ các đầu sách được xuất bản và trưng bày đã đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng.

Top 10 tựa sách bán chạy nhất tại Hội sách: "Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ" - Trác Nhã, "Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu" – Rosie Nguyễn, "Nhà giả kim" – Paulo Coelho, "Nguồn cội" (Origin) – Dan Brown – dịch giả Nguyễn Xuân Hồng, "Có một ai đó đã đổi thay" – Hamlet Trương và Du Phong, "Đắc nhân tâm" – Dale Carnegie – dịch giả Nguyễn Văn Phước, "Lớp học mật ngữ T7" – P.R.O, "Thám tử Conan T93" – Gosho Aoyama – dịch giả Nguyễn Hương Giang, "Hôm nay người ta nói chia tay" – Iris Cao, "Trên đường băng" – Tony buổi sáng.

Hội sách là tuần lễ hoạt động đặc biệt phong phú với hơn 100 chương trình hoạt động của Ban tổ chức và các đơn vị được diễn ra liên tục tại sân khấu trung tâm, tại các nhà hội thảo và ngay tại các gian hàng.

Các đơn vị có nhiều hoạt động nổi bật và thu hút độc giả tham dự là: Fahasa, NXB Văn hóa – Văn nghệ, Saigon Books, NXB Trẻ, Tiki, Trung tâm Hoa Kỳ…

M.T

Tin tức Văn hóa được tổng hợp từ báo Lao Động

Không có nhận xét nào