Báo iOne: [video] Nhã Phương tránh mặt Trường Giang nơi đông người

Share:
Tìm kiếm bài viết iOne: Nhã Phương, Trường Giang, Nam Em
Cặp đôi xuất hiện nhưng tránh mọi sự tiếp xúc hay thể hiện tình cảm sau ồn ào chuyện giữa Trường Giang - Nam Em.

Câu chuyện Nam Em thừa nhận tình cảm với Trường Giang trở thành tâm điểm của dư luận những ngày qua. Giữa "bão" scandal, Trường Giang im lặng. Nhiều khán giả thắc mắc việc này sẽ tác động như thế nào đến mối quan hệ của Trường Giang - Nhã Phương khi họ đang hạnh phúc bên nhau.

Nhã Phương tránh mặt Trường Giang nơi đông người - Ảnh 1

Nhã Phương xuất hiện xinh đẹp tại sự kiện.

Vừa có chuyến công tác từ nước ngoài về, mới đây Nhã Phương bất ngờ xuất hiện tại một sự kiện. Cô khoe nhan sắc xinh đẹp với trang phục hở lưng gợi cảm. Vẻ rạng rỡ của nữ diễn viên được khen ngợi như cách thể hiện sự mạnh mẽ giữa "cơn bão" dư luận. Đặc biệt hơn, sự kiện này còn có sự xuất hiện của Trường Giang.

Nhã Phương giao lưu với khán giả

Nhã Phương có mặt từ sớm trên thảm đỏ, sau đó thay một trang phục khác để bước vào phần giao lưu. Cuối chương trình, Trường Giang mới xuất hiện để góp mặt trong một tiểu phẩm hài. Hai người không có sự tương tác hay tiếp xúc gì để tránh sự chú ý. Nhã Phương vẫn ngồi dưới hàng ghế khách mời để xem Trường Giang diễn hài. Sau đó, cả hai mạnh ai nấy về mà không có sự đưa đón, gặp gỡ như những sự kiện trước.

Nhã Phương tránh mặt Trường Giang nơi đông người - Ảnh 2

Nhã Phương - Trường Giang cùng xuất hiện tại một sự kiện giữa "cơn bão" dư luận.

Mối quan hệ của Trường Giang - Nhã Phương chưa bao giờ hết "nóng" từ khi công khai. Họ liên tục xuất hiện tin đồn chia tay - tái hợp - chia tay... Màn cầu hôn trên sóng truyền hình của Trường Giang hồi tháng 1 khiến dư luận xôn xao.

Trường Giang hát 'Cho vừa lòng em'

T&T

Tin tức Giải trí được tổng hợp từ báo iOne

Không có nhận xét nào